bao-ve-tai-bac-ninh

Thời điểm an ninh trật tự còn nhiều phức tạp như hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín là điều rất cần thiết để bảo vệ gia đình hay hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bảo vệ sự an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Những ai có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ chất lượng ở Bắc Ninh, hãy tham khảo những TOP 10 công ty bảo vệ tại Bắc Ninh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của họ.

TOP 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Bắc Ninh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát với lực lượng Cán bộ – Nhân viên bảo vệ hùng hậu đang thực hiện hợp đồng giữ gìn An ninh trật tự, An toàn tính mạng và tài sản tại các Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng vv…

trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng tất cả mọi nhu cầu khẩn cấp của khách hàng.

bao-ve-tai-bac-ninh

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng: Võ Cường 40, Phường Võ Cường, Thành Phố Tỉnh Bắc Ninh
  • Điện thoại: +84974478888

Xem thêm:

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Hàm Long

Không nằm ngoài danh sách này, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Hàm Long hiện nay cũng là một cái tên nổi bật trong số các công ty bảo vệ sự kiện uy tín nhất ở Bắc Ninh mà chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay

dich-vu-bao-ve-bac-ninh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 08 Đ. Kinh Đ. Vương, Suối Hoa, Bắc Ninh, Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Giang Nam

Đất nước đang trên đà hội nhập, phát triển, Việt Nam đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, hội nhập nền kinh tế quốc tế làm nhu cầu của xã hội rất lớn, rất đa dạng, cùng phát triển với những ngành nghề kinh tế là các sản phẩm dịch vụ, một dịch vụ tốt là dịch vụ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về lĩnh vực an ninh – bảo vệ, xây dựng các phương án bảo vệ, thực hiện công việc bảo vệ đến thiết kế, cung cấp các hệ thống an ninh kỹ thuật cao với thiết bị an ninh hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4X8F+26P, Yên Lã, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Bảo vệ Việt Nhật YUKI SEPRE 24

Công ty Bảo Vệ Yuki hay còn gọi là Việt Nhật Yuki Sepre 24 là thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đã và đang hoạt động trong ngành bảo vệ theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp.

Năng lực Công ty Bảo vệ Yuki đã được minh chứng qua hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ Bảo vệ Yuki là thương hiệu được khách hàng yêu thích sử dụng bao gồm các mô hình, dịch vụ như: Bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà máy, bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà văn phòng, Bảo vệ ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P207, Ngã 6 Viglacera Tp, Đ. Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh, Việt Nam

 Bảo vệ S6 Việt Nam

Bảo vệ S6 Việt Na là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng làm việc hàng đầu hiện nay, uy tín thương hiệu dịch vụ và giải quyết tất cả các vấn đề trên cơ sở thỏa thuận hài hòa cùng có lợi, cùng phát triển

Bảo vệ S6 Việt Nam là hình ảnh đại diện cho khách hàng tại tất cả các nhà máy và tòa nhà, sự kiện, đảm bảo an toàn cho khách hàng là công việc của Bảo vệ S6 Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Lý Chiêu Hoàng, Suối Hoa, Bắc Ninh

Qua bài viết này, Thanh Hoa Review hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn để tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bắc Ninh nhằm đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.