Có thể thấy rằng hiện nay cuộc sống càng hiện đại càng là lúc nhiều người muốn an toàn cho cá nhân, gia đình và cả vật dụng cá nhân. Chính vì thế mà nhu cầu lắp camera tại Thanh Hóa đã và đang dần trở thành xu hướng và cần thiết của mọi người. Để giúp bạn có thể lựa chọn TH Review sau đây sẽ lọc ra 10 cái tên sáng giá cho bạn lựa chọn camera chất lượng, uy tín

Xem thêm: 

Lắp đặt Camera Quang Hào

Lắp đặt Camera Quang Hào cửa hàng cao cấp và chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ và đa dạng các loại camera từ nhiều hãng, thương hiệu lớn khác nhau. Có nhiều mức giá cho khách hàng chọn lựa tại Thanh Hóa

Đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như sản phẩm chất lượng, đa dạng tùy vào mỗi lựa chọn của khách hàng. Nhân viên rất chuyên nghiệp và chuyên môn cao tư vấn rất nhiệt tình.

photocopy quang hao

Thông tin liên hệ:

VJShop Thanh Hóa

Cách làm việc và bày biện sản phẩm tại đây rất chuyên nghiệp và uy tín. Các dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào từng địa hình địa điểm khác nhau đều có đầy đủ tại cửa hàng.

Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và lắp đặt free tại nhà cho khách hàng khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 96 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 094 350 55 15

Camera Bảo An

Camera ở đây có rất nhiều loại với giá cả hợp cho cả các gia đình nhỏ, ít người. Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao lắp đặt miễn phí và chỉ dẫn sử dụng tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc sau khi mua đều được giải quyết tận tình và bảo hành lâu dài.

Ngoài ra, cửa hàng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và chiết khấu cho khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều sản phẩm từ cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 170B Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 440000
  • Điện thoại: 098 508 15 86

Camera Tân Thư

Nhu cầu lắp đặt camera an ninh giá rẻ đang tăng cao do nhu cầu đảm bảo an ninh hiện nay rất cần thiết. Chính vì thế Camera Tân Thư luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và bảo hành, hướng dẫn tận tình trước, trong và sau khi lắp đặt.

Ngoài các thiết bị Camera, cửa hàng còn có bày bán các loại chống trộm, đồ điện tử, linh kiện điện thoại, máy tính…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Quảng Thọ, Quảng Xương, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 094 654 75 55

Cty Máy Tính – Camera Đức Phát

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại cửa hàng rất được đầu tư và chuyên nghiệp. Từ bàn tư vấn khách hàng, khu trưng bày, khu kỹ thuật cho đến giao dịch bán hàng và hỗ trợ hệ thống.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu kiểm soát với khu vực nhỏ cửa hàng sẽ tư vấn những loại camera phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí của khách hàng cũng như dễ kiểm soát nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1032 Quang Trung, p, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 091 604 87 89

Camera Hữu Thi

Luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ cách phục vụ, các sản phẩm chất lượng, hiện đại và hợp giá tiền. Khi đến với Camera Hữu Thi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tham vấn và tìm hiểu mong muốn cũng như khu vực mà khách hàng muốn quan sát.

Theo đó, nhân viên sẽ chỉ điểm ra một vài sản phẩm phù hợp với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đây chính là phong cách làm việc đưa khách hàng lên đầu và tạo uy tín của cửa hàng từ trước đến nay.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 097 596 90 36

Danh sách đang được cập nhật……….

Đội ngũ TH Review hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here