Tết đến, xuân về là lúc mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc thân thương, ý nghĩa để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình tới những người xung quanh. Trong bài viết này, Thanh Hóa Home sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi đến bạn bè, người thân của mình vào dịp Tết sắp tới nhé.

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời để bạn gửi tới ông bà, cha mẹ hay vợ/chồng của mình. Dưới đây là một vài gợi ý về câu chúc Tết ý nghĩa để bạn tham khảo:

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho ông bà

1. Năm mới đến, con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, vạn điều như ý. Con yêu ông bà rất nhiều!

2. Con kính chúc ông bà năm mới, xuân sang thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Mặc dù con không được ở cạnh ông bà nhưng trái tim con lúc nào cũng hướng đến ông bà, con mong gia đình mình luôn đủ đầy, mạnh khỏe và bình an trong năm mới này.

3. Một mùa xuân nữa lại về, tóc của ông (bà) lại thêm sợi bạc. Còn cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông (bà) ạ, ông (bà) đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy giữ sức khỏe thật tốt và sống vui vẻ để tóc của ông (bà) sẽ không phai màu theo năm tháng. Chúc ông (bà) năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Cháu yêu ông (bà) rất nhiều ạ!

4. Xuân này, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và sống thật lâu bên con cháu. Ông bà luôn là niềm tự hào của con. Con yêu ông bà rất nhiều ạ.

5. Cháu luôn cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của ông bà. Nhờ những điều hay, lẽ phải mà ông bà dạy bảo nên cháu đã trưởng thành và làm người sống có ích cho xã hội. Năm mới đang tới rất gần rồi, cháu chỉ mong sao ông bà luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ để mãi luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của cháu. Chúc ông bà một năm mới bình an!


6. Ông (bà) ơi, con xin lỗi vì năm nay không về ăn Tết cùng ông bà được nhưng ông (bà) cũng đừng buồn nhé. Con sẽ sớm về nhà thôi ạ. Con chúc ông (bà) năm mới luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và may mắn. Con yêu ông (bà) rất nhiều.

7. Ông bà luôn là niềm tự hào của con, là tấm gương mà suốt đời này con noi theo để học hỏi. Năm mới cận kề rồi, con mong rằng ông bà sẽ mãi mạnh khỏe, tươi trẻ để tận hưởng niềm vui bên cháu con. Chúc ông bà một năm mới an lành và hạnh phúc!

8. Năm mới đến rồi, cháu kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, mãi ở bên và yêu thương con cháu. Ông bà phải luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an nhé.

9. Chúc mừng năm mới ông bà kính yêu của con! Con chúc ông bà luôn vui vẻ, mạnh khỏe như thế này ạ. Con yêu ông bà rất nhiều.

10. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là khi có ông bà bên cạnh bố mẹ và cháu. Tết này cháu kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống thật lâu bên gia đình mình. Cháu ước gia đình mình sẽ mãi như thế này ạ.

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho cha mẹ

1. Năm mới đang rộn ràng gõ cửa từng nhà, con kính chúc cha mẹ một năm thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cha mẹ luôn là niềm tự hào và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng con.

2. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ. Bạc vàng núi núi không trả hết công cha… Con biết rằng cha mẹ đã hi sinh cho chúng con rất nhiều. Chúng con rất biết ơn vì điều đó. Giờ là lúc cha mẹ cần nghỉ ngơi và tận hưởng những niềm vui cho mình. Con chúc cha mẹ luôn nhiều sức khỏe, bình an trong năm mới này ạ.

3. Lại một mùa xuân nữa con lại lỡ hẹn với gia đình mình, nhưng bố mẹ đừng buồn nhé vì lúc nào trái tim con cũng nghĩ về bố mẹ. Con mong sao bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới này. Con sẽ về nhà sớm thôi ạ!

4. Chúc 2 tình yêu to bự của cuộc đời con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn trong năm mới này. Con luôn tự hào vì được làm con của cha mẹ. Yêu cha mẹ rất nhiều.

5. Nhân dịp năm mới, con kính chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn. Cảm ơn những hi sinh, vất vả mà bố mẹ đã dành cho chị em con. Chúng con yêu bố mẹ rất nhiều.

6. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra… Nhưng nếu không có bố mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên và hi sinh cho con rất nhiều. Trong năm mới này, con chỉ mong bố mẹ luôn sống vui, sống khỏe để có thể nhìn con khôn lớn và thành công bố mẹ nhé!

7. Bạn bè con toàn thần tượng các ngôi sao nổi tiếng nhưng con thì chỉ thần tượng bố mẹ của con mà thôi. Năm mới tới rồi, con chúc 2 thần tượng của đời con luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

8. Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Con luôn tự hào và biết ơn vì được làm con của bố mẹ!

9. Con luôn tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có cha mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn, vất vả của cha mẹ. Cha mẹ yêu dấu! Năm mới, con cầu chúc cho cha mẹ luôn mạnh khỏe. Cha mẹ hãy yên lòng về con nhé!

10. Gia đình mình luôn là tài sản quý giá nhất của con. Chúng ta không giàu nhưng luôn hạnh phúc, yêu thương nhau và con rất tự hào vì điều đó. Mong rằng trong năm mới này, Chúa sẽ tiếp tục ban phước lành cho gia đình mình và cho cha mẹ. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

11. Bố mẹ chính là món quà quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con. Con luôn biết ơn vì điều đó. Con kính chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc để là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

12. Hôm nay có 3 người hỏi con về mẹ (bố) và con đã giúp họ tìm đến với mẹ (bố) ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Sức khỏe và May mắn. Chúc mừng năm mới mẹ (bố) kính yêu của con!

13. Chúc cho 2 người đẹp trai, xinh gái đang đọc tin nhắn này của con có một năm mới an lành, may mắn và hạnh phúc. Con luôn tự hào và biết ơn vì được làm con của bố mẹ. Chúc mừng năm mới bố mẹ kính yêu!

14. Nếu có một điều ước trong năm mới này, con sẽ ước những điều tốt đẹp nhất sẽ dành cho bố mẹ – người mà con yêu nhất đời. Cảm ơn bố mẹ đã luôn hi sinh, vất vả vì con. Bố mẹ phải thật vui vẻ và mạnh khỏe nhé!

15. Năm mới đang tới gần, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang tới sức khỏe, hạnh phúc và an bình cho bố mẹ. Con yêu bố mẹ nhất trên đời!

Những lời chúc Tết hay nhất cho vợ/chồng/người yêu

1. Trăng chỉ sáng nhất vào ngày rằm, cuộc đời anh chỉ tươi sáng khi được ở bên em. Gửi đến vợ yêu của anh lời chúc mừng năm mới tuyệt vời nhất, ngọt ngào và ấm áp nhất nhé. Yêu em!

2.  Tỷ tê chúc vợ đôi lời
Xuân nay xinh đẹp lại xuôi đảm hiền
Shopping được ghé thường xuyên
Ăn ngon mặc đẹp ra đường người khen
Có chồng nhưng hãy còn duyên
Em cười một cái đắm thuyền các anh
Tiền nhiều rủng rỉnh cả năm
Ước gì được nấy muôn phần sướng vui
Chồng xin làm phận tớ tôi
Suốt đời vâng dạ vợ xuôi ý vàng
Trong ngoài lo liệu đàng hoàng
Chúc vợ năm mới giàu sang, mỹ miều

3. Mỗi ngày trôi qua bên em là một ngày hạnh phúc của anh. Mong rằng em có một năm mới thật tuyệt vời. Chúc mừng năm mới vợ yêu của anh.

4. Năm mới anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ trong sâu thẳm trái tim anh. Với anh, em mãi là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Yêu em nhiều, vợ ngốc của anh!

5. Sa mạc thì phải có cát giống như cuộc đời anh sẽ không thể thiếu em – người vợ hiền, yêu quý của anh. Chúc em một năm mới bình an, hạnh phúc bên anh và con em nhé!

6. Năm mới này, em không ước mơ điều gì nữa vì em đã có anh rồi. Anh chính là món quà quý giá mà ông trời đã ban tặng cho em. Chúc anh năm mới luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc anh nhé!

7. Năm mới của em sẽ tươi sáng và hạnh phúc hơn vì anh là người giữ chìa khóa cho trái tim em. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chồng yêu của em trong năm nay. Chúc mừng năm mới!

8. Cảm ơn anh vì đã luôn là một người chồng trách nhiệm, một người yêu chu đáo. Đối với em, anh luôn là người thật tuyệt vời. Chúc anh sẽ luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới này nhé!

9. Chúc chồng ngốc của em một năm mới bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Em luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh. Yêu anh rất nhiều!

10. Hạnh phúc với em là hằng năm được đón giao thừa cùng với anh. Sự hiện diện của anh là may mắn lớn nhất trong cuộc đời em. Chúc chồng yêu của em một năm mới bình an và hạnh phúc!

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người yêu

Giây phút thiêng liêng đón chào năm mới sắp tới. Hãy tham khảo để dành tặng người mình yêu những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn trai

1. Chúc anh một năm mới nhiều niềm vui mới, may mắn và thành công mới nhưng “người thương” thì luôn cũ nha anh. Chúc cho khi anh mở mắt luôn gặp được những điều vui vẻ, khi nhắm mắt lại thì mơ những giấc mơ thật đẹp. Yêu anh!

2. Này chàng trai em yêu! Chúc anh một năm mới thật nhiều niềm vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em vun đắp cho tình yêu của chúng mình mãi bền chắc anh nhé. Yêu anh!

3. Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta rồi. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta. Chúc anh yêu một năm mới ấm áp và nhiều may mắn.

4. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. Chúc anh yêu của em năm mới an lành và hạnh phúc nhé!

5. Chúc anh yêu của em năm mới nhiều may mắn, thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen. Hi hi. Happy New Year!

6. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với anh trong năm mới này nhé!

7. Chúc chàng ngố của em sang năm mới nhiều may mắn, luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và ít tiền lẻ nhé. Hi hi. Yêu anh nhiều lắm!

8. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Chúc anh yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới! Happy New Year!

9. Anh chính là cả cuộc đời của em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

10. Những năm trước đây, em luôn ước có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim chân thành. Nhưng năm nay, em không cần ước nữa vì em đã có anh bên cạnh. Chúc người em yêu năm mới vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nữa nhé. Happy New Year!

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn gái

1. Nếu anh có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em một năm mới hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và thật nhiều may mắn nhé em yêu!

2. Em thật xinh đẹp, giống như một tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời này. Và thật may mắn, Người đã ban em cho anh. Chúc em một năm mới mọi điều tốt lành nhất nhé tình yêu của anh!

3. Em đã biến tất cả những điều ước của anh trở thành sự thật trong năm vừa qua. Năm nay và nhiều năm sau nữa, ước muốn duy nhất của anh là có em mãi ở cạnh bên. Chúc mừng năm mới, người anh yêu!

4. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi ở bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

5. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời với anh như vậy. Chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp và bình an. Happy New Year!

6. Năm mới này, anh mong sẽ trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và… tình yêu trong trái tim em. Chúc em một năm mới thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn nhé người anh yêu.

7. Tết này anh không thèm kẹo mứt vì đã có môi em thơm ngọt tựa sen hồng. Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh. Chúc em một năm mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và đáng yêu nhé. Yêu em.

8. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ luôn để nụ cười thường trực trên môi em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.

9. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta.

10. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ trong năm mới này. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em!

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho thầy cô

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy. Dịp Tết không chỉ là để tỏ bày sự kính yêu, lòng biết ơn tới ông bà, cha mẹ, không chỉ quây quần bên gia đình, người thân mà người Việt vẫn luôn hướng về những người thầy, người cô đáng kính của mình. Chính vì thế, dịp Tết này, dù bận rộn tới mấy, bạn đừng quên gửi tới thầy cô giáo những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất nhé.

1. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến Quý thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Kính chúc Quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em những bài học bổ ích.

2. Nhân dịp năm mới, em không có gì ngoài lời cầu chúc sức khỏe, thịnh vượng gửi đến thầy cô. Em mong sao thầy cô luôn giữ được nhiệt huyết để dạy dỗ những lứa học sinh tiếp theo trở thành người hội tụ đủ tài – đức, có ích cho xã hội.

3. Năm mới đến rồi, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và có một gia đình hạnh phúc. Chúc thầy cô sẽ vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

4. Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi. Cảm ơn thầy cô vì những hi sinh thầm lặng dành cho lớp học trò chúng con. Một năm cũ qua đi, một năm mới sắp đến, con kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an để tiếp tục đưa những con thuyền cập bến bờ tri thức.

5. Năm hết Tết đến, con xin thay mặt lớp 10A3, kính chúc thầy (cô) năm mới: Có 1 bầu trời sức khỏe. 1 biển cả tình thương. 1 đại dương tình mẹ. 1 điệp khúc tình cha. 1 gia đình thịnh vượng. Chúc thầy (cô) cùng toàn thể gia đình vạn sự như ý – tỉ sự như mơ – triệu điều bất ngờ – không chờ cũng đến.

6. Cô (thầy) kính mến! Con vẫn luôn cảm thấy may mắn và tự hào vì được làm học trò của cô (thầy). Nhờ những bài học hay, những kiến thức bổ ích mà cô (thầy) truyền dạy mà con mới có được thành công ngày hôm nay. Tự đáy lòng mình con luôn biết ơn vì điều đó. Một năm mới lại đến gần rồi, con không về thăm cô (thầy) được nhưng con vẫn luôn cầu chúc cho cô (thầy) luôn được mạnh khỏe, an khang. Chúc đại gia đình mình một năm mới thắng lợi.

7. Kính thưa thầy (cô), ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy (cô) và toàn thể gia đình vạn sự an khang, chúc thầy (cô) luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết để dẫn dắt chúng con nên ngư­ời.

8. Năm mới đến rồi, em xin kính chúc Quý thầy, Quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

9. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến Quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì những hi sinh thầy cô đã dành cho chúng em, giúp chúng em trưởng thành hơn từng ngày. Cũng nhân đây, em xin kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc để tiếp tục sự nghiệp trồng người đầy thiêng liêng.

10. Nhân dịp năm mới, con kính chúc thầy (cô) luôn vui khỏe, tươi trẻ để truyền tải những kiến thức bổ ích, những bài học hay cho chúng con. Cảm ơn những hi sinh, vất vả của thầy (cô) suốt thời gian qua.

11. Cô ơi! Tết này con không về thăm cô được nên con chỉ biết gửi gắm tình cảm của mình qua những lời chúc. Chúc cho cô có một năm mới với nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc. Con yêu cô!

12. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn. Chúc thầy cô sẽ có một năm đại thắng!

13. Công thành danh toại chúc vinh quang. Tuổi học trò mối tình trường lớp. Nghĩa thầy cô xin góp lại đây. Cho em kính chúc Tết thầy. Thiết tha em gởi lời này chúc cô! Nhân dịp năm mới, em muốn gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt lành nhất. Cảm ơn thầy cô đã luôn ân cần, quan tâm và dạy cho chúng em những bài học bổ ích.

14. Kính chúc thầy cô một năm Tân Sửu thật dồi dào sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc thầy cô luôn vững tin vào con đường đã chọn và có thật nhiều năng lượng để truyền tải những bài học bổ ích đến với học sinh chúng em.

15. Nhân dịp năm mới, thay mặt cho tập thể lớp 10A3, em xin kính chúc thầy (cô) và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý. Chúc riêng thầy (cô) luôn nhiệt huyết với nghề để mang tới cho chúng em những bài học thật hay và bổ ích.

16. Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô giáo luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng để có thể truyền tải những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội.

17. Nhân dịp năm mới 2021. Em xin gửi tới thầy và gia đình lời chúc an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc riêng thầy sẽ luôn tràn đầy năng lượng để đưa thật nhiều chuyến đò cập bến thầy nhé!

18. Nhân dịp năm mới! Em kính chúc các thầy, các cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người, cũng như trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô vì những hi sinh thầm lặng dành cho chúng em.

19. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi tới thầy cô. Cảm ơn sự quan tâm, ân cần của thầy cô đã dành cho học sinh chúng em. Em mong rằng năm mới đến, các thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

20. Hoa đào, hoa mai rộn ràng khoe sắc. Vậy là một mùa xuân nữa lại về rồi thầy ạ. Con chúc thầy năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Chúc mừng năm mới thầy!

Những câu chúc Tết độc đáo, vui nhộn, ý nghĩa cho bạn bè

1. Năm hết Tết đến, chúc cậu thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng suôn sẻ để sống tiếp một cuộc đời đẹp đẽ. Chúc mừng năm mới!

2. Chúc bạn một năm mới ngày càng sung sức, không hề bực tức, người không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Happy New Year!

3. Năm mới chúc bạn của tôi hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo. Happy New Year!

4. Năm mới, chúc các bạn của tôi sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm… cũng tự tới. Happy New Year.

5. Chúc bạn hiền của tôi năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì quá xinh gái. Và mất ngủ vì không có đối thủ nhé! Happy New Year!

6. Chúc bạn của tôi năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

7. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây vạn sự như ý. Happy New Year!

8. Chúc mọi người năm mới tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

9. Chúc các bạn năm mới: Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

10. Chúc các bạn yêu của tớ năm mới 2021 lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu. Chúc mừng năm mới tới mọi người!

11. Năm mới chúc mày cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ thi là thành, cứ ăn là khỏe. Happy New Year!

12. Chúc bạn năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi.

13. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe mày nhé!

14. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

15. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bạn. Chúc bạn năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa nhé! Happy New Year!

16. Năm mới chúc mày có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười hi hí. Sống lâu một tí. Happy New Year!

17. Năm 2021: Chúc bạn của tớ có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến! Happy New Year!

18. Nhân dịp năm mới, tớ chúc cậu nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

19. Chúc bạn hiền năm nay: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh nhé! Chúc mừng năm mới!

20. Chúc mày năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì nhé! Hi hi. Happy New Year!

21. Chúc cậu năm mới: Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye bye điểm 3, rời xa điểm 4, chạy trốn điểm 5, căm thù điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và vin chắc điểm 10 nhé! Hi Hi. Chúc mừng năm mới!

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho đồng nghiệp, đối tác, khách hàng
Bên cạnh những người bạn, người thân hay thầy cô giáo thì đồng nghiệp, đối tác, khách hàng cũng là những người mà bạn cần gửi lời chúc mừng trong năm mới này đấy. Dưới đây là những gợi ý về các câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho họ.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho sếp

1. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

2. Chúng em luôn cảm thấy thật may mắn vì có một trưởng nhóm như chị. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

3. Thay mặt các anh chị em trong công ty, em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Đặc biệt, luôn giữ được tâm hồn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng để thắp sáng công ty chúng ta.

4. Nam nhi thỏa chí anh hào. Một năm tài lộc lại cao chất chồng. Xuân vui Tết ấm quây quần. Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày. Happy New Year!

5. Năm mới chúng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để chèo lái công ty của chúng ta ngày càng vững mạnh hơn nữa.

6. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm, luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của sếp. Chúc sếp năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và luôn thành công!

7. Năm qua Tết đã đến rồi. Em xin chúc sếp với đôi câu này. Tiền tài nặng ví nặng tay. Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm. Đối ngoại thuận dưới, thuận trên. Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai. Chúc sếp một năm mới đại thắng!

8. Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. Chúc (tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường. Happy New Year!

9. Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúng em chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười. Chúc mừng năm mới sếp!

10. Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin gửi tới sếp những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Hi vọng năm mới này sẽ là điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của công ty ta.

Những câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp

1. Bỗng đâu chung một công ty. Bỗng đâu ta lại cùng đi một “đò”. Chúc cho công việc thuận hòa. Chúc cho tài lộc nở ra mỗi ngày. Chúc chị yêu một năm mới nhiều niềm vui và may mắn nhé.

2. Năm mới tới, chúc các chị em phòng mình: Vạn điều mới, triệu điều vui, không điều xui, tỷ điều phát, xuân bát ngát, chén rượu say, tiền đầy tay, vàng đầy túi.

3. Cảm ơn chị yêu đã dìu dắt em từ ngày đầu vào team. Nhân dịp năm mới, em chúc chị luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn thành công trong mọi phương diện.

4. Năm hết Tết đến. Chúc anh chị em phòng Marketing thở cũng ra idea. Thiết kế khách “ok” từ vòng một. Doanh số làm đâu thắng đó, cuối năm mọi người cùng lên như diều gặp gió. Happy New Year!

5. Xin chúc tất cả các đồng nghiệp yêu quý của tôi: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… có một năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng và luôn hạnh phúc!

6. Đầu xuân năm mới, chúc anh (chị) và gia đình có thật nhiều sức khỏe, phúc lộc đầy nhà. Chúc đại gia đình ta an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Happy New Year!

7. Mỗi ngày bên các bạn ở văn phòng tôi cảm thấy rất vui, cảm ơn mọi người trong năm vừa qua đã giúp tôi học được những bài học bổ ích. Chúc mọi người năm mới bình an và may mắn!

8. Năm mới em muốn gửi tới các anh chị em phòng mình lời chúc: Chúc anh chị em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, không bị làm phiền. Hi hi. Happy New Year!

9. Đầu xuân năm mới, chúc các chị em phòng mình có “4 chữ lắm”: Lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm thành công, lắm may mắn. Happy New Year!

10. Xuân sang năm mới đến, chúc tiền bối thêm dồi dào sức khỏe, anh em đồng nghiệp vạn sự thăng hoa, các hậu bối tiền đồ rộng mở. Happy New Year!

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

1. Năm mới sang, kính chúc Quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang tới sự hài lòng cho Quý khách. Hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách.

2. Một mùa xuân nữa lại về. Thay mặt cho công ty…, tôi xin được gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an kháng, thịnh vượng đến tất cả Quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã góp phần làm nên thành công của (tên công ty). Hi vọng trong năm mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục có được vinh hạnh phục vụ Quý khách.

3. Mong rằng một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc bạn năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều điều may mắn!

4. Đầu xuân, năm mới, kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và thật nhiều may mắn.

5. Nhân dịp năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng. Kính chúc bạn và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng!

6. Năm 2020 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2021. Nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2021, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

7. Được phục vụ bạn trong năm vừa qua là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với chúng tôi. Hi vọng năm nay và nhiều năm về sau chúng tôi vẫn có được vinh hạnh này. Chúc bạn và gia đình có một năm mới an lành, hạnh phúc!

8. Mong rằng năm mới sẽ mang đến niềm hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn lực mới cho Quý khách hàng. Chúc bạn năm mới thật nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công!

9. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong năm vừa qua. Năm mới đến, kính chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái được nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn bền chặt và lâu dài.

10. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều hạnh phúc, may mắn, an khang, thịnh vượng.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho mọi người. Mong rằng, những câu chúc ý nghĩa này sẽ thay bạn gửi tới bạn bè, người thân của mình sự yêu thương thắm nồng nhất trong dịp Tết sắp tới. Chúc bạn và những người thân yêu luôn vui vẻ, bình an và đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc. Nếu bạn thấy hay nhớ Like và chia sẻ nhé 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here