thue nha xuong

Thanh Hóa hiện nay được biết đến là một trong những tỉnh thành đang có tốc độ phát triển tương đối cao. Nằm trong xu thế đó thì nhu cầu tìm kiếm thuê nhà xưởng của doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư quan tâm và biết đến.  Hãy cùng Thanh Hóa Home tìm hiểu TOP 5 Công ty cho thuê nhà xưởng uy tín tại Thanh Hóa hiện nay

Xem thêm: 

Cho thuê nhà xưởng KumBu

Kumbu được biết đến là đơn vị cho thuê nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Kumbu được biết đến với hơn 05 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp công ty của bạn tháo gỡ được những khó khăn về vấn đề nhà xưởng, kho bãi nhanh chóng hiệu quả nhất.

cho thue nha xuong thanh hoa

Kumbu hiện nay với đội ngũ tư vấn am hiểu về mặt pháp lý cũng như thủ tục chính sách của pháp luật, những nguyên nhân cơ bản có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ sản xuất. Và chỉ có các đơn vị cho thuê nhà xưởng chuyên nghiệp mới có đủ chuyên môn để tư vấn cặn kẽ cho Doanh Nghiệp về các thủ tục cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Trụ sở: Thanh Hóa
 • Hotline: 0938 677 714 – 0908 511 291
 • Email: kumbu.ltd@gmail.com
 • Website: kumbu.vn

Công ty cổ phần cho thuê Bất Động Sản Thống Nhất

Công Ty CP Thống Nhất chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

 • Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp
 • Xây dựng các hạng mục công trình trong khu công nghiệp
 • Cho thuê văn phòng, cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Bàu Xéo

Hiện nay công ty hoạt động với phương châm “Cùng hợp tác để thành công”, đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Thống Nhất luôn nổ lực, cố gắng đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của các nhà đầu tư và tiếp tục mời gọi các nhà đầu tư đến đầu tư tại KCN Bàu Xéo để lấp đầy diện tích đất còn lại.

thue nha xuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Số điện thoại:(0251) 3924377, 3924690
 • Fax:(0251) 3924692

3. Công Ty TNHH Đại Huy Hoàng

Công Ty TNHH Đại Huy Hoàng là một công ty chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu cao su và keo đồng thời cung cấp dịch vụ gia công cắt xẻ, tẩm sấy gỗ theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Ngoài ngành chính cung cấp gỗ nguyên liệu, gỗ chế biến, công ty chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng.

Là một doanh nghiệp hoạt động với tư cách pháp nhân có con dấu riêng tại công ty và thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước.

Qua những năm hoạt động và phát triển, Công Ty TNHH Đại Huy Hoàng luôn cố gắng đạt mục tiêu hiệu quả trong kinh doanh, tạo dựng được lòng tin yêu từ phía các đối tác trong nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Số điện thoại: 0913684850, 0949250939
 • Gmail: daihuyhoang2013@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Sonadezi An Bình

Công Ty Cổ Phần Sonadezi An Bình hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, hệ thống cơ-điện-lạnh, vật liệu xây dựng, cho thuê tài sản cố định, thiết bị thi công..

Công ty là nhà đầu tư các dự án Khu công nghiệp (Khu kinh tế Nghu Sơn), nhà xưởng xây sẵn cho thuê

Về thiết kế và thi công xây dựng, Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các dự án đầu tư trong nước với các yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Tel: (0251) 3836106, 3836497
 • Fax: (0251) 3836292

5. Công Ty Cho thuê nhà xưởng Dũng Mạnh

Công Ty TNHH MTV Dũng Mạnh hoạt động từ năm 2007 chuyên cung cấp các loại dây đai niềng thùng như dây đai nhựa, dây đai nhựa PP, dây đại nhựu PE, dây đai thép và dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng.

Công Ty TNHH MTV Dũng Mạnh cam kết mang tới các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Điện Thoại: (0251) 3836106, 3836497
 • Fax: (0251) 3836292

Trên đây là danh sách 5 công ty cho thuê nhà xưởng uy tín nhất Thanh Hóa mà Thanh Hóa Home muốn giới thiệu đến bạn. Danh sách chỉ mang tính chất tham khảo, không phải bảng xếp hạng chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here