Công ty dược phẩm biên hòa đồng nai

Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… ngày càng quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết nên chọn gì, loại gì, hãng gì,… Hôm nay, Thanh Hóa Home sẽ chia sẻ đến các bạn top những công ty dược phẩm hàng đầu tại Thanh Hóa 

Danh sách công ty phân phối kinh doanh dược phẩm tại Thanh Hóa

Xí Nghiệp Dược Phẩm Thanh Hóa

Xí Nghiệp Dược Phẩm Thanh Hóa là doanh nghiệp chuyên cung cấp các nguyên liệu, dược liệu phục vụ ngành sản xuất Y Dược, tự hào là một trong những công ty uy tín ở lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu dược liệu Việt Nam. Các sản phẩm chính của công ty: Bifidobacterium, Lactobacillus paracasei, Vitamin E dạng bột, Cao đương quy, Cao diệp hạ châu, Zeaxanthin,… Trong quá trình phát triển của mình, Xí Nghiệp Dược Phẩm Thanh Hóa luôn đề cao triết lý: “Đại dương xanh”, “khách hàng là trọng tâm“, “Chuyên nghiệp và hợp tác để phát triển”.

Công ty sản xuất nước uống đóng chai chất lượng tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

  • Quang Trung, P. Ngọc Chạo, H. Thạnh Hóa,Thanh Hóa
  • Điện thoại: (0237) 3852282

An Khang – Công Ty TNHH Dược An Khang

Công ty TNHH Dược An Khang với gần 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, khoáng chất và vitamin, thuốc tẩy trùng và sát khuẩn, thuốc kháng sinh, thuốc dùng ngoài, bán buôn và bán lẻ thuốc phòng và chữa bệnh cho người,..

Chúng tôi đã xây dựng một chiến lược kinh doanh dài hạn thiết lập và không ngừng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh khu vực phía Bắc. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bổ nhất cho khách hàng. Dược An Khang luôn luôn vững vàng tiến bước về phía trước vì sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của ngành dược Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • 130 Nguyễn Trãi, Q. Ba Đình,Thanh Hóa
  • Điện thoại: (0237) 3852721

Công Ty Cổ Phần Dược – Vật Tư Y Tế Thanh Hóa

Công Ty Cổ Phần Dược – Vật Tư Y Tế Thanh Hóa chuyên cung cấp dịch vụ khám bệnh tại phòng khám đa khoa hạnh phúc và cung cấp sản phẩm thuốc. Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm hoàn thiện và nâng cao năng lực hơn nữa để phuc vụ khách hàng ngày một tốt hơn và mong muốn được Quý Khách hàng và Nhà sản xuất đánh giá là “Nhà phân phối chuyên nghiệp”.

Thông tin liên hệ:

  • 232 Trần Phú, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa,Thanh Hóa
  • Điện thoại (0237) 3852286, 3852691
  • Số Fax: (0237) 3855209
  • thephacoth@hn.vnn.vn

Ngành sản xuất kinh doanh dược phẩm ở nước ta đang ngày càng được phát triển và mở rộng nhiều hơn, phục vụ đầy đủ những nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Trên đây là danh sách công ty dược phẩm hàng đầu tại Thanh Hóa. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Đội ngũ Thanh Hóa Home cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here