Công ty văn phòng phẩm tại Biên Hòa Đồng Nai

Kinh doanh văn phòng phẩm (VPP) từ lâu đã trở nên phổ biến, mặt hàng này luôn có nhu cầu tiêu thụ khá lớn và hầu hết ở mọi nơi đều cần sử dụng.

Tuy nhiên, để lấy được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, hôm nay Đồng Nai Review sẽ giới thiệu TOP 3 công ty văn phòng phẩm tại Thanh Hóa uy tín với mức giá rất cạnh tranh để các bạn có những lựa chọn hợp lý.

TOP 3 công ty cung cấp văn phòng phẩm giá tốt tại Thanh Hóa

#1 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Ngọc Hà

Công ty văn phòng phẩm Ngọc Hà chuyên sản xuất băng keo, màng PE và cung cấp các thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, dụng cụ y tế, thiết bị cứu nạn cứu hộ, ( theo nghị định 65 – TTCP) cho các công ty.

Tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phương thức giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho Khách Hàng và với mức giá tiết kiệm nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo cung cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, với tiêu chí Khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng và lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mực máy in Lazer, in phun và mực fax, mực photo các loại, In bìa. phong bì, tiêu đề thư và các ấn phẩm trên mọi chất liệu

Công ty văn phòng phẩm tại Biên Hòa Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Lô 01B, KCN Đình Hương, Tây Bắc Ga, P. Đông CươngThanh Hóa
 • Điện thoại: (0237) 3723568, 3729755, 3858856
 • Số Fax: (0237) 3729755
 • lexuanthanh@ngochatrading.com.vn
 • www.ngochagroup.com

#2 Công Ty TNHH An Phú Thanh Hóa

Công ty TNHH An Phú được biết đến là đơn vị bán buôn, bán lẻ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng chất lượng uy tín tại Thanh Hóa. VPP An Phú đang từng bước khẳng định mình trên thị trường.

Công ty Dung Đức Hòa chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt tại Thanh Hóa  và các tỉnh lân cận. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, quy mô công ty ngày càng được mở rộng. Hiện tại VPP Đức Hòa đã có hàng nghìn khách hàng lớn, trung thành… Đây là niềm tự hào của Dung Đức Hòa và là động lực để chúng tôi cống hiến và hoàn thiện mình.

Thông tin liên hệ:

 • Lô C- Khu Công Nghiệp Lễ Môn,Thanh Hóa
 • Điện thoại: (0237) 8689868
 • Số Fax: (0237) 8711868
 • anphu@hongducede.vn
 • www.anphuthanhhoa.vn

#3 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phương Hoa

Công ty TNHH Phương Hoa sau 10 năm thành lập, Phương Hoa đã chứng tỏ mình là một thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy. Xong với những thành quả đạt được như ngày hôm nay, là sự cố gắng hết mình của một đội ngũ nhân viên tài năng và đầy nhiệt huyết với khác vọng tuổi trẻ được vươn lên.

Và Phương Hoa xin điểm sơ qua vài thành quả chúng tôi đã đạt được: Về văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh: Hiện chúng tôi là đối tác của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế như BITEX, DELI, DONG A, XUKIVA, M&G, UNI, ARTLINE, FABER-CASTELL, FUTUREBOOK, HẢI TIẾN, ERAS, PROTEX, G-STAR, QUEEN, WINQ… Hơn 1000 khách hàng và 50 giải thưởng hàng chất lướng do nhà nước trao tặng.

Thông tin liên hệ:

 • Lô G4 Khu Công Nghiệp Tây Bắc Ga, P. Đồng Thọ,Thanh Hóa
 • Điện thoại: (0237) 3717063
 • Số Fax: (0237) 3713442
 • vppphuonghoa@yahoo.com.vn

Trên đây là các địa chỉ lấy nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại Thanh Hóa. Mong rằng sẽ giúp các bạn có những lựa chọn thực sự phù hợp. Đội ngũ Thanh Hóa Home cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here