Gạch men là một trong những vật liệu nội thất cực kì cần thiết cho không gian công trình. Việc tìm kiếm đại lý bán gạch uy tín là điều vô cùng quan trọng được chủ nhà, chủ thi công đặc biệt quan tâm. Bài viết sau đây dưới đây Thanh Hóa Home sẽ chia sẻ tới bạn những TOP 10+ địa chỉ cửa hàng bán gạch men uy tín nhất Thanh Hóa.

TOP 10 địa chỉ bán gạch men ốp lát đẹp tại Thanh Hóa

Gạch men, thiết bị vệ sinh Dũng Hằng

Hiện nay các sản phẩm gạch hàng nhái hàng kém chất lượng rất nhiều khiến bạn băn khoăn khi tìm kiếm một đại lý bán gạch uy tín đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy. Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, hoa văn chân thật sắc nét an toàn cho người dùng và dịch vụ tốt, Gạch men, thiết bị vệ sinh Dũng Hằng nhận được vô số những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đinh Công Tráng, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại:+84919968206

Gạch Ốp Lát, Thiết Bị Vệ Sinh, Đèn Trang Trí – Thượng Mai

Vì một cuộc sống tiện nghi hơn” chính là điều mà chúng ta đang hướng tới. Nhà không chỉ là nơi để trú mưa, trú nắng mà đó là nơi giúp cuộc sống của bạn thăng hoa hơn với những nội thất tiện nghi. Hiểu được điều đó, Gạch Ốp Lát, Thiết Bị Vệ Sinh, Đèn Trang Trí – Thượng Mai luôn luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm gạch men ốp lát chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và giá cả phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL45, Đông Lĩnh, Đông Sơn, Tp. Thanh Hóa Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 8698 688
 • Fanpage: Gạch Ốp Lát, Thiết Bị Vệ Sinh, Đèn Trang Trí – Thượng Maị

Showroom Miền Trung – Gạch Men & Nội Thất Cao Cấp

Giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín được thành lập từ nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh buôn bán vật liệu xây dựng cửa hàng – Gạch Men & Nội Thất Cao Cấp tự hào là nơi chuyên cung cấp các loại sản phẩm Gạch ốp lát tại Thanh Hóa chính hãng từ nhà sản xuất với sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm cũng như chất lượng và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 6 Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại:+84912090412
 • Fanpage: https://www.facebook.com/showroommientrung

Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh – Gạch Men Nghĩa Ngà

Cửa hàng vật liệu Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh – Gạch Men Nghĩa Ngà chuyên bán các loại gạch cam kết hàng chính hãng 100%, các mẫu gạch ốp lát nền được nhập từ nhà sản xuất.

Hiện nay cửa hàng đã và đang phục vụ các công trình trọng điểm các dự án lớn công trình lớn nhỏ, siêu thị, biệt thự, chung cư trên khắp địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Cam kết chỉ bán sản phẩm gạch chính hãng từ nhà sản xuất gạch, uy tín, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Đinh Công Tráng, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: +842373728676

Cửa Hàng Gạch Ốp Lát – Thiết Bị Vệ Sinh Tuấn Tình

Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới. Tại showroom gạch men Tuấn Tình, các bộ sưu tập gạch ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới.

Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí. Cửa Hàng Gạch Ốp Lát – Thiết Bị Vệ Sinh Tuấn Tình là địa chỉ phân phối gạch uy tín tại miền Trung được nhiều người, chủ công trình lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:84, Đình Hương, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, P. Trường Thi
 • Điện thoại:+842372218350

Cửa Hàng Gạch Ốp Lát An Thái

Trung tâm vật liệu xây dựng, nội thất chuyên cung cấp phân phối các dòng gạch ốp lát nhập khẩu đến từ các nước Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc…

Các sản phẩm tại đây đều được bài trí rất khoa học, nên bạn có thể chiêm ngưỡng sản phẩm một cách kỹ càng hơn. Từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tâm đắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:318 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: +842373856913

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các cửa hàng gạch men sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here