Có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu sử dụng mắt kính cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, văn phòng cho cận thị, lão, kính bụi, kính mát, kính thời trang… hiện nay càng nhiều và dần có xu hướng tăng trưởng. Tại Thanh Hóa nếu bạn đang có nhu cầu mua kính nên tìm hiểu TOP 10 cửa hàng mắt kinh Thanh Hóa tốt nhất thị trường hiện nay nhé

Kính Thuốc – Kính Mắt :Tuấn Anh

Cửa hàng mắt kính Tuấn Anh luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất với hàng vạn mẫu hàng đa dạng, gọng nhựa hàn quốc siêu dẻo, gọng Utem siêu nhẹ, gọng kim loại, gọng titan cao cấp sang trọng, các mẫu kính mát thời trang chuẩn UV 400.

Đặc biệt là các sản phẩm mắt kính thời trang tráng gương, đi bụi, kính mát cực thời trang nhiều kiểu dáng phù hợp với từng khuôn mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Phone: +84973822989
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Kinhmat.Kinhthuoc.TuanAnh.101NguyenDu.SamSon/

Kính mắt Việt An

Chuyên cung cấp và phân phối các loại mắt kính, mắt kính nam, mắt kính nữ, mắt kiếng thời trang trẻ em. Ngoài ra có cung cấp các dòng sản phẩm kính cận, lão cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Là địa chỉ uy tín của hầu hết các bạn trẻ yêu thích sự phá cách trong các mẫu mã của cửa hàng. Đem đến sự thời trang và an toàn cho mắt thời thượng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  PG2 – 08 – 09 khu vincom, đường Nguyễn Du,Phường Điện biên Thanh Hóa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhmatvietan10/

Trung Tâm Kính Thuốc – Kính Mắt – Máy Trợ Thính Thanh Hóa

Kính mắt Thanh Hóa Chuyên các dòng sản phẩm mắt kính sức khỏe và sắc đẹp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu và rất chuyên nghiệp. Lựa chọn các loại mắt kính hợp với khuôn mặt, địa điểm và nơi đến.

Đặc biệt là chuẩn xác độ cận cho những người có nhu cầu đeo kính cận. Ngoài mắt kính, cửa hàng còn có bày bán các loại kính áp tròng thời trang nhiều màu sắc chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Address:  109 Nguyễn Trãi – P. Ba Đình – T.p Thanh Hóa Thanh Hóa
 • Phone: 0933.109.136
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc109nguyentrai/

Trung Tâm Kính Mắt Thành Phố Thanh Hoá

Nếu bạn đang cần một cặp mắt kính để đi biển hoặc đi chơi xa hợp với phong cách mặc đồ, thời trang và màu sắc thì nên đến ngay Mắt kính nguồn sáng.

Trung Tâm Kính Mắt Thành Phố Thanh Hoá Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ cao sẽ lựa chọn và tư vấn cho bạn cặp mắt kính phù hợp và hoàn hảo với gương mặt của bạn nhất. Cửa hàng nhận và tư vấn đo, khám mắt miễn phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  111 Nguyễn Trãi , Phường Tân Sơn , Thành Phố Thanh Hoá Thanh Hóa 40000
 • Điện Thoại: 0913588458
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NgocTan111/

Trung Tâm Kính Thuốc Y Tế Đức Quyền

Đôi mắt rất quan trọng với con người và sẽ ảnh hưởng tiêu cực vô cùng lớn nếu như không lựa chọn đúng các sản phẩm uy tín cho mắt.

Nhất là đối với người bị cận hay lão thì nên chọn mắt kính có độ phù hợp cho sử dụng lâu dài, bảo vệ mắt và không làm tăng độ. Lại vừa mang tính thẩm mỹ cao nên rất được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  61 Phố Vinh Sơn, Thị Trấn Bút Sơn, Hoằng Hóa, Thanh Hóa Thanh Hóa 440000
 • Điện thoại: 093 610 15 75
 • Fanpage: Trung Tâm Kính Thuốc Y Tế Đức Quyền

Cửa Hàng Kính Mắt Hùng Tú

Nhân viên tư vấn và bán hàng ở đây rất nhiệt tình và am hiểu. Nếu có nhu cầu mua mắt kính thời trang thì đây chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín. Không những sản phẩm chất lượng mà mẫu mã cũng rất đa dạng.

Ngoài chất lượng và mẫu mã, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, gọng hay kích thước như mong muốn. Đặc biệt có bán các loại lens nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn thời trang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 385 QL45, TT. Bến Sung, Như Thanh, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại:+842373848583

Tiệm Kính Mắt Thức Trang

Shop luôn cập nhật mẫu mới liên tục đặc biệt là các gọng kính và kính mát thời trang cam kết hàng chính hãng giá bình dân uy tín làm nên thương hiệu của cửa hàng. Thời gian bảo hành 6 tháng đến một năm cho bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

Ngoài mắt kính cận, kính thời trang, lens cho người lớn. Cửa hàng còn có bày bán và tư vấn cung cấp các sản phẩm kính mát, kính đi đường cho trẻ. Kinh chống tia sáng xanh từ các thiết bị điện tử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Lợi, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại: +84912575683

Đây không phải là bảng xếp hạng! Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về những của hàng mắt kính tại Thanh Hóa mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here