Hiện nay các cửa hàng sắt thép là vật liệu xây dựng, sản phẩm được sản xuất phục vụ cho việc xây dựng các công trình: Nhà ở, cao ốc, nhà máy xí nghiệp, cầu đường, công trình thủy lợi. Vì vậy nên nguồn mua sắt thép uy tín, chất lượng rất quan trọng, bạn cần cân nhắc, lựa chọn kỹ càng. Hãy cùng Thanh Hóa Home điểm qua danh sách tổng hợp 5 cửa hàng sắt thép Thanh Hóa dưới đây nhé, những địa chỉ bên dưới đảm bảo bán hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Cửa hàng sắt thép tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát chuyên kinh doanh phụ kiện sắt thép Thanh Hóa , công ty có bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động sản xuất thép xây dựng, đã có nhiều khu liên hợp gang thép dần được xây dựng và phát triển, đi vào vận hành cung cấp sản phẩm cho Hòa Phát. Hiện tại, tổng công suất thép xây dựng mỗi năm tại Hòa Phát lên đến hơn 4 triệu, thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn trên cả nước với trên 25%. Các sản phẩm sắt thép mà Hòa Phát cung cấp có thể kể đến như phôi thép, thép cuộn, thép thanh, thép đặc biệt, thép cán nóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Quang Trung, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3951 360
 • Website: http://thep.hoaphat.com.vn

Cửa Hàng Sắt Thép Số 1

Cửa Hàng Sắt Thép Số 1 có thể nói là một trong những cửa hàng sắt thép uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa.

Cửa Hàng Sắt Thép Số 1 với phương châm Phẩm chất thép- bản sắc Việt tự hào đã có nhiều sự đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà thông qua sự đầu tư liên tục của chúng tôi trong ngành công nghiệp then chốt, đã là đối tác đầu tư của nhiều công trình, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 673 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3941 350

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen – Chi nhánh thanh hóa

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Được thành lập từ ngày 8/8/2001, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới… Hiện nay Tôn Hoa Sen đã có chi nhánh tại khu vực Thanh Hóa 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Quyết Thắng, Xã Quảng Thịnh, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 8755 667

Cửa Hàng Sắt – Thép Hương Hậu

Cửa Hàng Sắt – Thép Hương Hậu là cửa hàng sắt thép giá rẻ tại Thanh Hóa , đã xây dựng được niềm tin và uy tín theo thời gian với khách hàng. Đến với Cửa Hàng Sắt – Thép Hương Hậu quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Cửa Hàng Sắt – Thép Hương Hậu chuyên kinh doanh các loại thép Việt Nhật, thép Pomina, thép với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL47, Quảng Hồng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0799 152 188

Cửa Hàng Sắt Thép Ngọc Mai Chi

Cửa Hàng Sắt Thép Ngọc Mai Chi chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng hàng đầu tại Thanh Hóa . Cửa Hàng Sắt Thép Ngọc Mai Chi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, với sứ mệnh gầy dựng một doanh nghiệp thực sự uy tín trên thị trường, nói không với bán hàng gian lận. Cửa Hàng Sắt Thép Ngọc Mai Chi cung cấp các loại sắt thép Việt Nhật, Pomina, Việt Úc, Miền Nam với giá cạnh tranh, chất lượng tiên phong.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 091 903 93 86

Trên đây là Top 5 địa chỉ mua bán sắt thép xây dựng tại Thanh Hóa tổng hợp của Thanh Hóa Home , hi vọng nó hữu ích với bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here