dai-ly-sua

Nhu cầu tìm kiếm các cửa hàng sữa tại Bắc Ninh luôn được các mom quan tâm bởi sức khỏe cho cả gia đình. Để có thể tìm được một nơi đáng tin cậy để chọn được các sản phẩm chất lượng. Hãy tham khảo ngay địa chỉ mà Thanh Hoa Review sẽ bật mí cho bạn bên dưới đây nhé!

Xem thêm:

Cửa hàng thế giới sữa Bin- Bo

 • Địa chỉ: 677 Hàn Thuyên, TT. Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 096 373 34 29
 • Fanpage: https://www.facebook.com/binbo.sua.1

Thế giới sữa Bin- Bo là cửa hàng sữa tại Bắc Ninh uy tín mà các mom nên biết. Cửa hàng cung cấp các loại sữa chính hãng đảm bảo chất lượng. Với đầy đủ các loại sữa như sữa non, sữa công thức hay sữa tươi… giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn loại sữa phù hợp với bé nhà mình.

Giá cả sản phẩm ở đây rất hợp lý. Nếu các mẹ chưa biết nên chọn loại sữa nào cho con thì đến đây sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên nhiều kinh nghiệm tại cửa hàng. Đảm bảo sẽ mua được sản phẩm như ý.

sua-bin-bo

Xem thêm: Danh sách những người giàu nhất Bắc Ninh hiện nay 

Cửa Hàng Sữa Thùy Dương

 • Địa chỉ: 136 Nguyễn Gia Thiều, Suối Hoa, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 096 858 35 83
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/public/Sua-Thuy-Duong

Cửa Hàng Sữa Thùy Dương là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé. Nơi mua sữa quen thuộc của các bà mẹ tại Bắc Ninh. Với sự đa dạng các sản phẩm sữa dành cho bé đủ mọi lứa tuổi. Cam kết sản phẩm chính hãng.

sua-bac-ninh

Các mẹ có thể yên tâm mua hàng tại đây. mua đồ quen thuộc của các mẹ. Tại cửa hàng cũng có bán tất cả các sản phẩm khác dành cho mẹ và bé như: áo quần, tả, đồ chơi,..vv.. Cửa Hàng Sữa Thùy Dương đảm bảo mang đến cho các mẹ những sản phẩm chất lượng, với giá cả hợp lý nhất.

Cửa hàng Bỉm sữa Hạnh Sino

 • Địa chỉ: 334 Đường Lý Thường Kiệt, P. Thị Cầu, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 090 518 77 89
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/Shopsuahanhsino

Cửa hàng Bỉm sữa Hạnh Sino là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để mua sữa cho bé nhà mình. Khẳng định uy tín thương hiệu hàng đầu tại Bắc Ninh về các sản phẩm cho mẹ và bé. Đây là cửa hàng bán sữa lớn ở Bắc Ninh cung cấp đa dạng các loại sản phẩm sữa chất lượng cho mọi lứa tuổi. Giúp bé ăn ngon, phát triển toàn diện về thể trạng lẫn trí não.

dai-ly-sua

Cửa hàng Bỉm sữa Hạnh Sino các mẹ có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Bên cạnh đó, các mẹ cũng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các kinh nghiệm chọn mua sữa trẻ em cho con mình tốt nhất. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể mua những sản phẩm cần thiết khác cho sự phát triển của bé như: áo quần, đồ chơi…

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng sửa uy tín và chất lượng tại Thanh Hóa

Siêu Thị Sữa Và Sữa – Từ Sơn

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Trỗi, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 094 958 35 79

Siêu Thị Sữa Và Sữa là Hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín hàng đầu Bắc Ninh, chuyên bán lẻ & phân phối các sản phẩm mẹ & bé. Tại cửa hàng cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng và thực phẩm dinh dưỡng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé .

the-gioi-sau

Đến với Sữa Và Sữac các mẹ sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé nhà mình những sản phẩm sữa đảm bảo chất lượng. Tại cửa hàng bán sữa tại Bắc Ninh này có rất nhiều loại nội địa hoặc nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Đức,…Cam kết chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Các mẹ cứ yên tâm mà cho bé sử dụng nhé.

BiboMart – Sữa TP Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Trỗi, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 094 958 35 79

 Bibo Mart là hệ thống cửa hàng mẹ và bé với đầy đủ các sản phẩm vật dụng và thực phẩm dinh dưỡng. Tại cửa hàng sữa ở Bắc Ninh này có đa dạng các loại sữa mà các mẹ có thể tìm mua cho bé. Nhiều loại sữa với lợi ích khác nhau giúp các bé phát triển khỏe mạnh.

sua-cao-cap

Sữa tại cửa hàng được nhập khẩu trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng và cam kết về mức giá. Ngoài các sản phẩm sữa, tại cửa hàng cũng có các sản phẩm đồ dùng khách cho bé mà các mẹ có thể mua như: bình sữa, bột, cháo ăn dặm, ghế và các đồ dùng phục vụ ăn uống khác.

Cửa Hàng Sữa – Sữa Lan

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Gia Thiều, Suối Hoa, Bắc Ninh, 790000
 • Điện thoại: 091 258 08 75

Cửa Hàng Sữa – Sữa Lan hiện nay là nơi cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm cho mẹ và bé đảm bảo chất lượng. Cam kết các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được loại sữa phù hợp cho sự phát triển của bé.

Cửa Hàng Sữa – Sữa Lan thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến cho các mẹ nhiều cơ hội mua sắm lý tưởng. Đảm bảo các mẹ sẽ hài lòng với địa chỉ này.

Con Cưng Bắc Ninh

 • Địa chỉ: 30 Phố Chờ, TT. Chờ, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 1800 6609
 • Website: concung.com

Công ty Cổ phần Con Cưng là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em. Đây cũng là một trong những địa chỉ mà các mẹ tin tưởng lựa chọn các loại sữa cho bé.

Tại cửa hàng bán sữa tại Bắc Ninh này có đầy đủ các loại sữa như: Friso, Nan Pro 4, Nutren, Enfamama, Humama Gold, Aptamil,..v.v.. Cam kết sữa chính hãng đảm bảo chất lượng. Giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, tại đây cũng có các thực phẩm dành cho cho bé, thời trang cho bé, tả và các đồ dùng khác.

Trên đây là những chia sẻ của Thanh Hoa Review về những cửa hàng đại lý sữa uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích dành cho bạn