Trong công tác xây dựng bao giờ vật liệu cũng đóng vai trò chủ yếu. Vật liệu là một trong các yếu tố quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình.

Thông thường chi phí về vật liệu xây dựng chiếm một tỷ lệ tương đối lớn trong tổng giá thành xây dựng nên việc lựa chọn được cửa hàng phân phối đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.

Sau bài viết này chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những địa chỉ bán vật liệu xây dựng giá rẻ uy tín nhất Thanh Hóa nhằm giảm chi phí thi công.

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Và Phụ Gia Xi Măng Thanh Hóa

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Và Phụ Gia Xi Măng Thanh Hóa là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép, cát, gạch, đá…  Với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực Thanh Hóa.

Đến với Công Ty chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ phục vụ tận tình – giao hàng hóa đúng hẹn – nhanh chóng – cung cấp đến tận công trình, hạn chi phí, rút ngắn được thời gian hoàn thành công trình. Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường, thái độ phục vụ tốt của nhân viên là thế mạnh để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

  • Điện Thoại :0237 2880 569
  • Địa Chỉ : 28, Đông Bắc Ga 2, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Quảng Xương

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Quảng Xương hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Thanh Hóa về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất. Bên cạnh đó công ty còn mở rộng thêm lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, kinh doanh đầu tư cảng biển, giáo dục.

Với định hướng hoạt động tập trung phát triển về dịch vụ, đa dạng về sản phẩm, Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Quảng Xương mong muốn đến gần hơn với khách hàng qua các thiết kế nhà ở, công trình xây dựng, mang lại một cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Thông Tin Liên Hệ :

  • Điện Thoại : 0237 3863 563
  • Địa Chỉ :H. Quang Xương, Thanh Hóa, Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Bình Thắm

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Bình Thắm Với phương châm “tinh tế và sang trọng”, cùng với tầm nhìn, tài lãnh đạo, chiến lược cụ thể hướng sự tin tưởng của khách hàng khi trao niềm tin trong công việc.

Các sản phẩm tại Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Bình Thắm, với đẳng cấp, chất lượng vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

  • Điện Thoại : 0237 3930 079
  • Địa Chỉ : 90 Quốc Lộ 1A, TT. Tào Xuyên, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tiến Minh

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tiến Minh là nhà cung cấp Vật liệu xây dựng có uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa với bề dày kinh nghiệm.Sản phẩm đưa ra thị trường đảm bảo được sự chất lượng, giá cả phải chăng.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là hàng đầu cửa hàng giao hàng với khối lượng đủ

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại :091 567 98 80

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Chung Thiện

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Chung Thiện không ngừng lớn mạnh về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng, trang trí nội thất. Đến tại showroom của Chung Thiện sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp và đẹp nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng và mang tính mỹ thuật cao.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Chung Thiện rất mong sự hợp tác của khách hàng để tạo điều kiện cho công ty phát huy được vai trò và uy tín của mình đối với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : 090 462 32 00

Địa Chỉ : Thôn Hoàng Giang, Xã Đông Hoàng, Huyện Đông Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Thông Mạch

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như thép xây dựng, thép hình, thép tấm, các loại sơn và vật liệu chống thấm xi măng sàn gỗ công nghiệp… Cửa hàng được thành lập dựa trên mong muốn cung cấp cho các khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá cả hợp lí và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Được hình thành trong bối cảnh thị trường chung đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt đối với một số ngành hàng vật liệu xây dựng đang phải chịu tác động từ diễn biến của thị trường trong và ngoài nước khiến cho giá cả và nguồn hàng trong nước không ổn định

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : 0237 3858 052

Địa Chỉ : 40A Đường Đinh Công Tráng, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Hãy cùng Thanh Hóa Home lưu lại các địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tai Thanh Hóa để nhanh chóng có ngay cho mình nhiều loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất trên thị trường phục vụ tốt cho các công trình nhà ở, văn phòng…

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here