dich vu rua xe

Dịch vụ rửa xe tại Thanh Hóa hiện nay đang rất phát triển. Bạn hãy lưu ngay danh sách Top 5+ dịch vụ rửa xe tại Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp để đến chăm sóc và làm sạch xế hộp yêu quý của bạn nhé!

Tiệm Rửa Xe Chí Thanh

  • Địa chỉ: 04, Nguyễn Trí Thanh, Phường Đông Thọ, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa
  • Điện thoại :+84366687986

Tiệm Rửa Xe Chí Thanh là trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Bạn có thể mang xế hộp yêu dấu của mình đến đây để tuốt lại diện mạo cho em ấy. Quy trình rửa xe chuyên nghiệp được làm cẩn thận. Sử dụng chất tẩy chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn.

dich vu rua xe

✔ Sau khi rửa xe, Tiệm Rửa Xe Chí Thanh còn xịt dung dịch bảo dưỡng và kiểm tra lại toàn bộ xe. Đến với dịch vụ rửa xe Tiệm Rửa Xe Chí Thanh , xế yêu của bạn chắc chắn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của trung tâm.

Tiệm Rửa Xe Chi An

Địa chỉ: 360 Trần Phú, P. Ba Đình, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam

Điện thoại: +84914764868

✔ Rửa Xe Chi An được biết đến là trung tâm dịch vụ rửa xe tại Thanh Hóa chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ luôn làm việc hết mình. Giá cả phải chẳng, chỉ từ 20k cho một dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Thật quá rẻ phải không nào. Lưu lại địa chỉ này ngay nhé!

Tiệm Rửa Xe Thành Chung

  • Địa chỉ: Lô 55 P. Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Điện thoại: +84916435598

✔ Rửa Xe Thành Chung là trung tâm Rửa & Chăm Sóc Xe kết hợp Cafe tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trang bị hệ thống cầu nâng rửa xe ô tô hiện đại

✔ Đặc biệt Rửa Xe Thành Chung với dịch vụ rửa xe công nghệ mới – “RỬA XE KHÔNG CHẠM DUNG DỊCH CỦA ITALY” sẽ giúp chiếc xe yêu quý của bạn rửa nhanh hơn, sạch hơn mà không hề va chạm vào bề mặt sơn làm hư hỏng và xuống cấp lớp sơn của bạn.

✔ Bên cạnh đó, trung tâm rửa xe này còn làm các dịch vụ khác như chăm sóc xe, dọn nội thất, ngoại thất… và đây là nơi có cả cafe để bạn có thể vừa thưởng thức tách cafe vừa có thể chăm sóc cho xế yêu của mình.

rua xe

Tiệm Rửa Xe Ông Lan

Địa chỉ: 167 Hàn Thuyên, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

Điện Thoại: +84979841987

✔ Rửa Xe Ông Lan mang đến một hệ thống máy rửa xe máy tự động: tiết kiệm thời gian, chất lượng đồng nhất, trải nghiệm không gian phòng chờ mới, chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn làm hài lòng khách hàng.

✔ Với áp dụng công nghệ rửa xe hiện đại, dịch vụ rửa xe tại Thanh Hóa do Rửa Xe Ông Lan cung cấp được thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút. Đến đậy, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm thú vị tại phòng chờ của trung tâm như: máy lạnh, lướt web, nước uống miễn phí.

Tiệm Rửa Xe Trung Còi

  • Địa chỉ: 94 Minh Khai, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Điện thoại: +84977954908

✔ Được biết đến là trung tâm rửa xe ô tô có quy mô lớn tại Thanh Hóa. Trung tâm chuyên về dịch vụ rửa xe tự động và chăm sóc, làm đẹp xe cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế: SIÊU NHANH – SẠCH SẼ – SẴN SÀNG – SĂN SÓC – SÁNG TẠO.

✔ Trung còi nổi tiếng với hệ thống rửa ô tô tự động, quy trình rửa xe tại Trung còi có: Xịt rửa gầm xe, Rửa xe bọt tuyết, Thổi khô, Hút bụi nội thất. Với mức giá 70k cho một lần rửa xe chuyên nghiệp. Đảm bảo dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là Top 5+ Dịch vụ rửa xe uy tín tại Thanh Hóa. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here