Bạn đang tìm kiếm xưởng, gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại Thanh Hóa mà không biết nơi nào phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của mình? Vậy thì Thanh Hóa Home sẽ giới thiệu một vài địa chỉ chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại Thanh Hóa dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi top 10 gara sửa chữa ô tô uy tín nhất tại Thanh Hóa nhé.

TOP 10 garage sửa chữa ô tô chất lượng cao tại Thanh Hóa

Gara ô tô Tuấn Nam Trang

Gara ô tô Tuấn Nam Trang được biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe cho khách hàng, là gara ô tô tại Thanh Hóa có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Gara ô tô Tuấn Nam Trang ngày càng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ sửa chữa và chất lượng phục vụ của mình cho khách hàng luôn hài lòng.

Với quy trình kỹ thuật được thực hiện bằng hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại, tiên tiến cùng tay nghề cao, phụ tùng chính hãng. Chính là lý do mà Gara ô tô Minh Hiển luôn được đánh giá là garage sửa chữa ô tô tại Thanh Hóa đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đỗ Huy Cư, Đông Hà, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại: +84868537999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-ty-c%E1%BB%95-ph%E1%BA%A7n-%C3%94T%C3%B4-Tu%E1%BA%A5n-Nam-Trang-1784485711775446/

Garage Ô Tô Việt Bắc

Garage Ô Tô Việt Bắc mang đến những sản phẩm có uy tín chất lượng cao, chăm sóc xe tỉ mỉ, chu đáo, sạch sẽ mà giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của tất cả các khách hàng tới đây.

Gara xây dựng tên tuổi của mình bằng niềm tin của khách hàng với những sản phẩm Garage Ô Tô Việt Bắc cung cấp. Rất rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào nơi đây để gửi gắm chiếc xe thân yêu của mình nhờ Garage Ô Tô Việt Bắc chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ, và lắp đặt thêm các thiết bị thông minh giúp xe của bạn an toàn, tự tin hơn trong mọi hành trình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 644 Quang Trung, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại:+84855821111
 • Fanpage: https://www.facebook.com/otovietbac/

GARA Ô Tô THUẬN QUÝ

GARA Ô Tô THUẬN QUÝ là một trong những trung tâm chăm sóc ô tô được đánh giá uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được các chuyên gia của các hãng chăm sóc xe nổi tiếng như Liqui Moly, Wurth, 3M… đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng các bác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 Nguyễn Phục, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: +84946185638

Gara Sửa Chữa Và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa

Gara Sửa Chữa Và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa là Gara số 1 chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Chính vì hiểu được tâm lý khi khách hàng không biết rõ về giá cả và chất lượng, bị thay thế các phụ tùng đểu, các yếu tố chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và hơn nữa là sự tận tâm về sửa chữa ô tô…mà Gara Sửa Chữa Và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa đã ra đời để khách hàng có thêm một sự lựa chọn sáng suốt vào các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cho các dòng xe từ thông dụng đến cao cấp nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:322 Tố Hữu, Quảng Phong, Quảng Xương, Thanh Hoá 440000, Việt Nam
 • Điện thoại: +84972456595
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Gara-S%E1%BB%ADa-Ch%E1%BB%AFa-v%C3%A0-N%E1%BB%99i-Th%E1%BA%A5t-%C3%94-T%C3%B4-%C4%90%C4%83ng-Khoa-Thanh-H%C3%B3a-204022770540884/

Gara ô tô Quang Tèo

Gara ô tô Quang Tèo là một trong những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Trung tâm sữa chữa ô tô cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng bất kì dịch vụ nào tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà liền kề 17, Lô 01, 02, 03 KĐT mới ven sông Hạc, Đông Thọ, TP.Thanh Hóa
 • Điện thoại: +842373960720
 • Fanpage: https://www.facebook.com/garaotoquangteo/

Gara ô tô Tiên Phong – Thanh Hoá

Garage Ô Tô Sơn Tùng được nhắc đến thường xuyên bởi là địa chỉ tin cậy có cơ sở hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các loại máy móc tiên tiến nhất.

Luôn tập trung chú trọng phát triển dịch vụ, đem đến những gói sản phẩm tốt nhất từ trang thiết bị nhập khẩu nổi tiếng đến nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa ô tô

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 877 81 80

Fanpage:https://www.facebook.com/Ti%C3%AAn-Phong-Auto-Service-258447971555736

Garage Ô Tô Thanh Bình

Garage Ô Tô Thanh Bình luôn là địa chỉ uy tín bởi sự cố gắng hết mình trong hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như nghiệp vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng.

Ngoài chất lượng phục vụ được đánh giá cao thì nơi đây còn có cơ sở hiện đại, cao cấp và hàng ngàn chương trình hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá. Bảo hành theo gói giá rẻ…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Lai, Bào Ngoại, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Fanpage: https://www.facebook.com/Ti%C3%AAn-Phong-Auto-Service-258447971555736

Garage Ô Tô Thành Công

Nói đến Gara sửa chữa ôtô chuyên nghiệp và uy tín tại Thanh Hóa với cơ sở hiện đại, tiện dụng và cao cấp thì Garage Ô Tô Thành Công chính là sự lựa chọn tối ưu.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là trung tâm. Tận tình, chu đáo và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm vững. Garage Ô Tô Thành Công đang ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ quen thuộc Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 443 Đ. Bà Triệu, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 098 269 19 72

Garage Ô Tô Thành

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và sửa chữa, nâng cấp xe tốt nhất. Garage Ô Tô Thành luôn cố gắng thay đổi, nâng cấp từ tay nghề nhân viên cho đến cơ sở thiết bị.

Khách hàng khi đến với Garage hoàn toàn có thể an tâm vì mọi chi tiết, máy móc đều được ghi chép cẩn thận, đầy đủ. Nhận được sự đồng ý về giá cả sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 351 Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0256 3861 587

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here