tong dai tu van

Hiểu được áp lực tìm việc làm của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã thành lập với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Bạn hãy cùng Thanh Hoa Review điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Bắc Ninh nhé.

Total Vina – Việc làm Quế Võ

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, HR cho các công ty lớn nhỏ, chúng tôi tự hào có thể giải quyết nhanh bài toán tuyển dụng cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng nhấ với chi phí thấp nhất. Mà đôi khi bạn phải bỏ các đóng tiền chi phí cho tuyển dụng.

tong dai tu van

Ưu điểm nổi bật của Total Vina – Việc làm Quế Võ

 • Tư vấn, giới thiệu việc làm “MIỄN PHÍ” cho người lao động.
 • Giải quyết chế độ Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Đối với người tìm việc, hồ sơ xin việc gồm:

 • Phiếu đăng ký tìm việc có dán ảnh (theo mẫu của trung tâm)
 • Giấy chứng minh nhân dân photo (hoặc hộ khẩu photo)
 • Hồ sơ xin việc
 • Người lao động nếu dự phỏng vấn thành công sẽ được nhận vào làm tại doanh nghiệp, nếu chưa thành công sẽ được Trung tâm tiếp tục giới thiệu ở các lần sau.

Đối với doanh nghiệp, người tuyển dụng, hồ sơ tuyển dụng gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển dụng (theo mẫu)
 • Đối với học viên, hồ sơ gồm:
 • Hồ sơ học nghề (theo mẫu của Trung tâm).
 • Giấy xác nhận diện miễn phí (theo mẫu).

viec lam bac ninh

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Bắc Ninh

Áp lực tìm việc làm của người lao động và tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trong ngành ngày càng tăng trong khi chưa có một kênh thông tin tuyển dụng nào tập trung hiệu quả tại Bắc Ninh.

Total Vina hiện nay đã và đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

gioi thieu viec lam

Với nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Bắc Ninh đã đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp với người lao động.

viec lam bac ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bắc Ninh

Xem thêm:

Công Ty Đông Phú Tiên – Mô giới việc làm Tiên Du

Trong những năm vừa qua, Cung ứng lao động – Công Ty Đông Phú Tiên đã và đang nỗ lực không ngừng để kết nối những nhà tuyển dụng với những lao động. Từ đó giải quyết nhu cầu cấp thiết của cả hai bên. Trung tâm đã giúp cho nhiều người tìm được công việc phù hợp để tạo nguồn thu ổn định. Còn các doanh nghiệp thì giảm đau đầu về bài toán tuyển dụng.

Với sứ mệnh thực hiện các hoạt động tư vấn về vấn đề việc làm, đào tạo ứng viên học nghề, thực hiện các chính sách liên quan tới việc quan hệ trong lao động dựa theo những quy định của pháp luật.

viec lam bac ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp, Tiên Du, Bắc Ninh 16409
 • Điện thoại: 097 986 30 69

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Bắc Ninh

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Bắc Ninh chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực tại Bắc Ninh cung cấp giải pháp cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty, tổ chức đang hoạt động tại Bắc Ninh và tỉnh trong khu vực Đồng Bằng Sông Hồng

in dong phuc

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Bắc Ninh là một trong những trung tâm tuyển dụng, tìm kiếm việc làm tốt nhất tại Bắc Ninh. Đăng tin miễn phí, tiếp cận hàng ngàn ứng viên. Tạo CV miễn phí, tiếp cận hàng ngàn doanh nghiệp. Ứng dụng các công nghệ mới nhất để hỗ trợ tối đa “Người tìm việc” và “Việc tìm người”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 091 234 28 85

Cty An Phát- TuyểnDụng, Cung Ứng Lao động Từ Sơn

Cty An Phát- TuyểnDụng, Cung Ứng Lao động đã và đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

viec lam bac ninh

Trong quá trình phát triển, Cty An Phát- TuyểnDụng, Cung Ứng Lao động đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Điều này đã đưa An Phát trở thành một trong những Website tuyển dụng miễn phí hàng đầu tại Bắc Ninh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Từ Sơn – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0971 421 305

Thanh Hoa Review hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Tin liên quan

Top 5 cửa hàng mua bán thú cưng uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh

Top 10+ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiệp tại Bắc Ninh