Sức khỏe con người luôn là điều được quan tâm nhất hiện nay, có sức khỏe mới có tất cả. Vì thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm hơn, trong có có hàng loạt các cửa hàng bán thuốc tây mọc lên khắp mọi nơi. Nhưng trong số đó đâu là cửa hàng thuốc tây uy tín, cung cấp thuốc đúng nhà sản xuất, chất lượng tốt để điều trị chính xác cho người bệnh lại là câu hỏi khó. Bài viết này muốn giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ các tiệm thuốc tây giá rẻ và uy tín tại Thanh Hóa như một lời giải đáp.

Nhà Thuốc Tốt Tốt

Sức khỏe là điều đáng quý nhất, và là nỗi bận tâm lớn nhất của mỗi người, thấu hiểu được điều đó Nhà Thuốc Tốt Tốt đã ra đời với phương châm hoạt động là luôn tu dưỡng tinh thần làm việc bằng lương tâm, uy tín, mỗi cán bộ nhân viên trong hệ thống nhà thuốc đều tận tâm với nghề, tư vấn đúng người, đúng bệnh, giá cả hợp lý, và luôn phấn đấu vì một mục tiêu là: “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Nhà Thuốc Tốt Tốt được đánh giá là nhà thuốc chất lượng và giá cả tốt, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng thuốc của Nhà Thuốc Tốt Tốt

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:81 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại:0237 3853 146
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-thu%E1%BB%91c-T%E1%BB%91t-T%E1%BB%91t-836204999917308/

Nhà thuốc Minh Long

Nhà thuốc Minh Long cái tên không còn xa lạ với mọi người, mọi nhà với tôn chỉ “Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng – Giá Rẻ”. Đến với Nhà thuốc Minh Long quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả.

Nhà thuốc Minh Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và luôn làm việc bằng tấm lòng để không phụ lại niềm tin của mọi người đã luôn ủng hộ. Nhà thuốc Minh Long hoạt động với tiêu chí “Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.’’

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 52 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0237 3758 768
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ntmlth1/

Nhà thuốc Long Hiền 1

Nhà thuốc Long Hiền 1 là một “nhà thuốc” có kèm hỗ trợ dịch vụ tư vấn của các bác sỹ, dược sỹ chuyên ngành là một ý tưởng mới trong kinh doanh mặt hàng dược phẩm. Mô hình này được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề nâng cao nhận thức của người bệnh cũng như giúp người dân sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Nhà thuốc Long Hiền 1 với hệ thống kho giữ thuốc đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất quốc tế, trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm, đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp và trên hết là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc thực hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236 Trần Phú, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 358 71 01

Fanpage: https://www.facebook.com/longhienpharmacy/

Nhà Thuốc Mai Vân

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho những người luôn bận rộn với công việc, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Mai Vân ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Giúp bạn luôn an tâm về vấn đề sức khỏe để tận tụy trong công việc và thành đạt trong cuộc sống. Nhà Thuốc Mai Vân chuyên phân phối các loại thuốc Tây, sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung đảm bảo chất lượng. Với tiêu chí làm việc bằng cái tâm của người Việt, đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lí nhất đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:171 Hàn Thuyên, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3757 287

Nhà Thuốc Thanh Phượng

Nhà Thuốc Thanh Phượng là nhà thuốc Tây đạt tiêu chuẩn GDP, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc nội và ngoại nhập được rất nhiều người yêu thích tìm đến mua thuốc tại đây. Dược sĩ nhà thuốc giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tận tâm. Với những phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, nhà thuốc đã dần khẳng định được vị thế trong cộng đồng, là nơi trao gửi niềm tin của đại bộ phận người dân Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Nguyễn Mộng Tuân, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3755 854

Nhà Thuốc Minh Trang

Nhà Thuốc Minh Trang “Sức khỏe là vốn quý” chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc.

Đây là một hệ thống bán lẻ và phân phối trên toàn quốc cung ứng các dược phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3950 243

Fanpage: https://www.facebook.com/hieuthuocthanhhoas/

Nhà Thuốc Giang Vinh

Nhà Thuốc Giang Vinh được biết đến là nơi cung cấp dược phẩm tốt nhất tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung. Các nhà lãnh đạo của Nhà Thuốc Giang Vinh tận tâm phục vụ khách hàng bằng việc xây dựng các dịch vụ nhà thuốc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 84 Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa,
  • SĐT: 0237 3859 720

Thanh Hóa Homes hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn! Nếu thấy hay thì nhớ LIKE và SHARE nhé 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here