hoc-piano-bac-ninh

Chơi piano là bộ môn nghệ thuật âm nhạc được yêu thích và nhận nhiều sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh và muốn tìm một trung tâm dạy Piano uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo qua một số địa điểm mà Thanh Hoa Review đề cập ở bài viết sau đây nhé.

Lớp đàn piano, organt, thanh nhạc cô Lan Anh

Lớp đàn piano, organt, thanh nhạc cô Lan Anh mở các khóa học thanh nhạc, lớp học nhạc cụ để đào tạo các học viên có niềm đam mê âm nhạc. Bạn đang có nhu cầu về các khóa học nhạc tại Bắc Ninh mà chưa biết trung tâm dạy nhạc nào uy tín, chuyên nghiệp và dày dăn kinh nghiệm thì hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin quý học viên hãy liên hệ với chúng tôi để có những khóa học nhạc bổ ích nhất.

hoc-piano-bac-ninh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 254 Hàn Thuyên, TT. Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh 16000, Việt Nam
  • Facebook: https://www.facebook.com/ngocmai.bui.7946

Trung Tâm Âm Nhạc Minh Quang

Trung Tâm Âm Nhạc Minh Quang – Trung tâm dạy học nhạc cụ lớn tọa lạc Lô 1-2, Phố Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh, Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại và môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo được cập nhật liên tục theo giáo trình tại các nhạc viên lớn tại Việt Nam và luôn có đội ngũ theo dõi thị trường âm nhạc để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc mà các học viên tại đây mong muốn.

Trung Tâm Âm Nhạc Minh Quang các bạn còn được tham gia các buổi giao lưu âm nhạc ngoại khóa, để các bạn có thêm cơ hội thực hành những bài học của mình. Âm nhạc làm cầu nối giúp các em gắn kết với nhau tạo sự thoải mái tự tin.

trung-tam-nhat-piano

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 1-2, Phố Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh, Việt Nam
  • Điện thoại: VP: +84984021437

Trung Tâm Âm Nhạc Bắc Ninh Nhất Piano

Trung Tâm Âm Nhạc Bắc Ninh Nhất Piano là một trong những trung tâm chuyên dạy nhạc cụ một cách bài bản, chuyên nghiệp. Là địa điểm học đàn piano chất lượng ở Bắc Ninh. Trung Tâm Âm Nhạc Bắc Ninh Nhất Piano nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Trung Tâm Âm Nhạc Bắc Ninh Nhất Piano đầu tư về cơ sở vật chất và quy tụ dàn giảng viên, giáo viên chất lượng nên các lớp guitar ở đây đều rất tốt. Trung tâm chuyên dạy học đàn Piano, Organ, Guitar cho người mới học chơi và nâng cao.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 46 Thành Bắc, P.Vệ An, Bắc Ninh, Việt Nam

Trung tâm âm nhạc Bắc Ninh

Trung tâm âm nhạc Bắc Ninh laf một trong những trung tâm âm nhạc có uy tín tại phía Bắc, đặc biệt là Bắc Ninh.

Trung tâm âm nhạc Bắc Ninh thường xuyên tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế London College of Music (LCM) – University of West London với các bộ môn năng khiếu nghệ thuật như: Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Trống, Violin…

am-nhac-minh-quang

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Đ. Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh, 220000, Việt Nam
  • Điện thoại: +84978539805

Thanh Hoa Review hi vọng rằng những thông ti mà chúng tôi mang đến sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Danh sách chỉ mang tính chất tham khảo không phải là bảng xếp hạng