Hiện nay thì nhu cầu sử dụng pin năng lượng mặt trời Thanh Hóa ngày càng tăng cao. Bởi các tính năng vượt trội mà nó đem lại có thể kể đến như sử dụng năng lượng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng, điện năng góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính bảo vệ môi trường. Đồng thời, giúp giảm phí tiền điện phải trả hàng tháng. Vậy bạn đã biết đơn vị cung cấp và lắp đặt điện mặt trời nào chưa? Hãy để thanhhoahomes.com giới thiệu đến bạn Top 5 địa chỉ sau nhé!

Xem thêm:

CTY Công nghệ Kỷ Nguyên Mới

CTY Công nghệ Kỷ Nguyên Mới được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm pin năng lượng mặt trời uy tín tại Thanh Hóa.

Công ty luôn cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng. Cùng mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn có nhiều thắc mắc về các loại pin năng lượng mặt trời, giá cả hay chất lượng thì đừng ngại. Bởi đội ngũ tư vấn tại đây vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6òa VCCI, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa

Điện năng lượng mặt trời ElecSmart Thanh Hóa

Địa điểm tiếp theo thanhhoahome.com muốn giới thiệu đến bạn chính là Điện năng lượng mặt trời ElecSmart Thanh Hóa.  Được biết đến là một trong những công ty trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển sự nghiệp.

Bằng bề dày kinh nghiệm của mình Điện năng lượng mặt trời ElecSmart Thanh Hóa đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Và khẳng định được vị thế lớn mạnh trong ngành pin năng lượng mặt trời.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 59 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
  • Số điện thoại: +84916792000

SolarSmartHome.vn

SolarSmartHome.vn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời Thanh Hóa. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

SolarSmartHome.vn luôn cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc uy tín và chính hãng. Cùng với đó là chế độ bảo hành nhanh chóng, uy tín, thời gian thi công ngắn, giá cả tiết kiệm nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 566 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại: +84915561369
  • Website: http://solarsmarthome.vn/

Solar Sông Mã

Là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Vì thế, Công ty Solar Sông Mã được biết là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh và hộ gia đình tin chọn để lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trong xây dựng, lắp đặt năng lượng mặt trời. Solar Sông Mã sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho từng địa hình, địa thế và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 413 Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa
  • Điện thoại: +84924034999
  • Website: https://solarsongma.vn/

Điện Mặt Trời Thanh Hóa

Điện Mặt Trời Thanh Hóa được biết đến là đơn vị tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống pin năng lượng mặt trời Thanh Hóa lắp mái . Với sản phẩm tấm pin quang điện, inverter hàng đầu thế giới. Từ các thương hiệu Châu Âu như: AE Solar (Đức), SMA (Đức).

Nếu bạn lo lắng rằng sau khi lắp đặt có vấn đề như hư hỏng xảy ra thì phải làm sao? Bạn hãy cứ yên tâm nhé. Vì tại đây có chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Hoằng Long, Hoằng Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Điện thoại: +84947334886

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những địa chỉ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn thấy hay nhớ ấn Like  và chia sẻ nhé 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here