cua-hang-may-anh-bac-ninh

Đừng để những khoảnh khắc xung quanh chúng ta trôi qua từng ngày lãng phí. Hãy cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời, vui buồn ấy bạn sẽ cảm thấy không hối tiếc đâu. Các máy ảnh là tinh hoa của công nghệ dành riêng để bắt trọn khoảnh khắc đấy, dưới đây Thanh Hoa Review muốn gửi gắm những địa chỉ mua máy ảnh tốt tại Bắc Ninh

Cửa Hàng Máy Ảnh – Camera Phi Hùng

Cửa Hàng Máy Ảnh – Camera Phi Hùng là cửa hàng công nghệ nổi tiếng có mặt trên nhiều tỉnh ở Bắc Ninh.  Nếu bạn là tín đồ cũng những sản phẩm công nghệ thì không nên bỏ qua cửa hàng này nhé.

cua-hang-may-anh-bac-ninh

Cửa Hàng Máy Ảnh – Camera Phi Hùng kinh doanh những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt trong đó có các loại máy ảnh thông số cực đỉnh dành cho những ai muốn mua máy ảnh tốt tại Bắc Ninh đấy.

Cửa Hàng Máy Ảnh – Camera Phi Hùng hiện nay cung cấp các loại máy ảnh như DSLR, máy ảnh du lịch và cả máy quay phim cho bạn tha hồ lựa chọn và trải nghiệm thử nhé. Máy ảnh tại đây được cung cấp từ những thương hiệu lớn như: Canon, Sony, Nikon, Fuji,… luôn mang lại sự hài lòng và thỏa mãn cho những tín đồ đam mê chụp ảnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 156 Trần Hưng Đạo, P.Tiền An, Bắc Ninh, Việt Nam

Tham khảo thêm:

BÌNH MINH DIGITAL

Địa chỉ mua máy ảnh tốt tại Bắc Ninh uy tín mà Thanh Hoa Review muốn nhắc đến đó là Bình Minh Digital. Cửa hàng có bề dày kinh nghiệm và chinh chiến trên thị trường đã từ rất lâu nên tại đây còn được xem là nơi của những người đam mê công nghệ tới lui mua sắm.

may-anh-bac-ninh

Nhờ những sản phẩm chất lượng, giá thành cực tốt nên Bình Minh Digital đã luôn đứng vững trên thị trường suốt bấy lâu nay và ngày càng phát triển hơn. Tại đây phân phối các dòng máy ảnh đến từ những thương hiệu lớn như là Sony, Canon, Pentax, Olympus và Fuji,… với mức giá vừa túi tiền và bảo hành an toàn mang đến cho khách hàng.

MEDIAMART

Đối với những khách hàng muốn mua máy ảnh tốt tại Bắc Ninh thì có thể ghé qua DSLR nhé. Một địa chỉ cung cấp những sản phẩm, thiết bị công nghệ chất lượng, uy tín cho người tiêu dùng. Tại đây những sản phẩm cũng được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng với chính sách bảo hành cho khách hàng cực tốt.

Đến với media mart bạn sẽ được hướng dẫn từ “A đến Z” tất tần tật các quy trình sử dụng máy ảnh.

Danh sách đang được chúng tôi cập nhật

Thanh Hoa Review hi vọng rằng những thông ti mà chúng tôi mang đến sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn.
Danh sách chỉ mang tính chất tham khảo không phải là bảng xếp hạng