Có thể thấy rằng hiện nay đối với phụ nữ nói riêng thì làn da, mái tóc là những thứ cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên hiện nay tình trạng mụn, nám, chàm và các bất thường xảy ra tại các bề mặt da luôn ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe, tâm lý cũng như thẩm mỹ người bệnh. Đừng xem nhẹ những vấn đề xảy ra đối với bệnh ngoài da mà hãy liên hệ đến các phòng khám da liễu Thanh Hóa uy tín, chất lượng sau

Phòng Khám Da Liễu 87

Theo nghiên cứu, hiện nay bất cứ ai cũng phải trải qua một giai đoạn bị mụn dù là ít hay nhiều. Nó thường gặp phải ở lứa tuổi dậy thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ và đặc biệt là tâm lý e ngại không chỉ ở nữ mà nam cũng vậy.

Hãy đến Phòng Khám Da Liễu 87 để được khám và chuẩn đoán. Đôi khi mụn không xuất phát tự vệ sinh mà là báo hiệu của những căn bệnh tiềm ẩn cần được điều trị kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Đào Duy Từ, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại:+84915246033
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalieuthanhhoa/

Phòng khám da liễu Thanh Hoá – BS Ngọ

Phòng khám da liễu Thanh Hoá – BS Ngọ là một trong những địa chỉ uy tín khám và điều trị các ca viêm da cấp tính nặng an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, vệ sinh và tiệt trùng đầy đủ.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tay nghề của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn tại đây

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 Đường Mật Sơn, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 440000, Việt Nam
 • Điện thoại: +84983426378
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

Phòng Khám Da Liễu Hồng Đức

Có những vấn đề về da trông khá đơn giản mà nhiều người tự đi mua thuốc bôi, tự dùng các phương pháp tại gia để chữa gây nên nhiều hậu quả trầm trọng do bệnh xuất phát từ trong người.

Chính vì thế mà nhờ các thiết bị, công cụ hiện đại của Phòng Khám Da Liễu Hồng Đức
và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao, chuyên môn dày dặn đã có thể giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Hải Thượng Lãn Ông, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại: 098 411 09 97
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalieuhongduc/

Phòng Khám Da Liễu Lương Đức Diễn

Là cơ sở uy tín và đầu tư trong thiết bị hạ tầng được người dân Thanh Hó tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ đã tốt nghiệp chính quy trường lớp, tay nghề cao.

Phòng Khám Da Liễu Lương Đức Diễn cùng với các máy móc hiện đại chuẩn đoán, khám và chữa trị kịp thời, nhanh chóng, bài bản và tận tình. Mọi vấn đề liên quan đến da, tóc… Hãy liên hệ ngay đến bệnh viện để được thăm khám và cứu chữa kịp thời

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại:+842373760809

Phòng Khám Nội – Da Liễu – Laser Thẫm Mỹ

Thẩm mỹ về da, tóc luôn là vấn đề lớn không chỉ dành riêng cho phái nữ mà ở nam cũng đang rất được chú ý. Nhất là tình trạng mụn, viêm, nổi mẩn có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý nghiêm trọng.

Mụn không gây ảnh hưởng nếu do vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên mụn có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý trong cơ thể mà bạn nên đến Phòng Khám Nội – Da Liễu – Laser Thẫm Mỹ để làm xét nghiệm và chữa trị đúng cách

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: phố nhuệ sâm thị trấn rừng thông, thanh hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại:+84904644919
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khamdalieuvathammy/

Phòng khám Da liễu VIỆT TIẾN

Hiện nay Phòng khám Da liễu VIỆT TIẾN đã phát triển cùng với sự phát triển của tỉnh nhà đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị nội – ngoại trú. Bệnh nhân có thể ở lại để điều trị đối với những bệnh nặng cần ít di chuyển.

Tất cả các công đoạn cũng như xử lý, cho thuốc, điều trị của bệnh nhân đều được thực hiện đúng các phát đồ chuẩn quy trình Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 472 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại: +84916581676
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dalieuviettien/

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Thanh Hoá

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Thanh Hoá được biết được bệnh nhân đánh giá là cực kỳ sạch sẽ, vệ sinh. Được đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới, định kỳ kiểm tra hệ thống để các trang thiết bị hoạt động tốt nhất và an toàn.

Điều trị phục vụ cho nhân dân là những đội ngũ Y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được bồi dưỡng thường xuyên, nhằm đảm bảo công tác chuyên môn và nâng cao tay nghề trong điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại:037 395 1401

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn! 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here