Có thể thấy rằng hiện nay với của đôi mắt đối với cuộc sống mỗi người. Kiếm tra mắt định kỳ cũng là một cách để bảo vệ và ngăn chặn kịp thời khỏi những bệnh mắt thường gặp trong cuộc sống. Để có đôi mắt khỏe đẹp, các bạn hãy tham khảo danh sách 5 phòng khám Mắt ở Thanh Hóa giỏi dưới đây để trang bị cho bản thân khi cần thiết.

Xem thêm:

Phòng Khám Mắt Tư Nhân Thiên Phước

– Khám tư vấn các bệnh lý về mắt bằng máy sinh hiển vi hiện đại, máy đo khúc xạ kế tự động, máy soi bóng đồng tử, đèn soi đáy mắt, khám tầm soát võng mạc tiểu đường, cao huyết áp, bong võng mạc, thoái hóa dịch kính.

– Khám tư vấn theo dõi sau phẫu thuật PHACO điều trị đục thủy tinh thể (cườm), glocom; tư vấn phẫu thuật cận – viễn – loạn bằng phương pháp LASIK.

– Xử lý các cấp cứu chấn thương về mắt, các bệnh lý về kết mạc, giác mạc, màng bồ đào, thần kinh gai thị.

– Khám tư vấn đặt kính tiếp xúc Ortho-k phương pháp mới trong điều trị cận thị.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 38 Lê Lai – P. Đông Hương – Tp Thanh Hóa – Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0373.719.922 – 0936.553.455
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thienphuoc.kinhmat.5

Phòng Khám Mắt 131

Phòng Khám Mắt 131 là một trong những phòng khám bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt trong lĩnh vực chuyên khoa Mắt. Nếu gặp phải các triệu chứng như: đau mắt, thị lực giảm, chảy nhiều nước mắt, cộm mắt,.. bạn có thể đến phòng khám của bác tại Thanh Hóa để khám và chữa trị. Đây là một trong những bác sĩ Mắt ở Đồng Nai giỏi và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 131 Hàn Thuyên, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Điện thoại: +84912129582

Phòng khám mắt Dung Tính Thanh Hóa

Phòng khám mắt Dung Tính Thanh Hóa cũng là một địa chỉ uy tín để chữa trị các bệnh về mắt. Phòng khám mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính. Một số dịch vụ phòng khám cung cấp: Lấy dị vật kết mạc, nặn tuyến bờ mi, đánh bờ mi,…điều trị các bệnh mắt thông thường như viêm mắt, khô mắt, đau mắt đỏ, viễn thị,…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 42 Liên Kế Đường Bào Ngoại Phường Đông Hương
  • SĐT: +84982030347

Phòng khám mắt Minh Nguyệt

Phòng khám mắt Minh Nguyệt có nhiều năm kinh nghiệm được người dân Thanh Hóa đánh giá cao. Bác sĩ không những có tay nghề cao mà còn rất nhẹ nhàng, nhiệt tình với bệnh nhân. Phòng khám tiếp nhận điều trị các bệnh về Mắt từ đơn giản đến phức tạp. Đây là một địa chỉ phòng khám Mắt ở Thanh Hóa mà bệnh nhân có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 90 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa
  • Điện thoại: +84979151863

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những địa chỉ hữu ích dành cho bạn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here