Rượu là thức quà tuyệt vời để biếu tặng trong những dịp lễ, tết hay các sự kiện như sinh nhật, liên hoan công ty…Nhưng với việc thị trường hiện có quá nhiều nhà cung cấp thì nơi đâu mới thực sự uy tín? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết về top 10 cửa hàng bán rượu ngoại uy tín tại Thanh Hóa nhé!.

Xem thêm:

Shop Rượu Ngoại Rồng Xanh Dufry

Shop Rượu Ngoại Rồng Xanh Dufry là một trong những đơn vị tin cậy chuyên cung cấp rượu ngoại uy tín trên địa bàn Thanh Hóa.

Rượu ngoại giá sỉ chuyên bán các dòng sản phẩm đã trải qua nhiều năm tuổi rất được khách hàng ưa chuộng như: rượu Chivas với 21 năm, Johnnie Walker với 21 năm…cùng rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú khác.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 25a Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84917530688
 • Fanpage:https://www.facebook.com/1264233067013390/posts/1421993341237361/

Rượu Ngoại – Đồ Nhập Khẩu 334 Trường Thi

Rượu Ngoại – Đồ Nhập Khẩu 334 Trường Thi hiện nay chính là một trong những cửa hàng cung cấp rượu ngoại uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa. Rượu ngoại giá sỉ chuyên bán các dòng sản phẩm rượu nổi tiếng với nhiều năm được ấp ủ như: rượu Chivas với 21 năm, Johnnie Walker với 21 năm, Macallan18 năm… cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Đặc biệt, Rượu ngoại giá sỉ còn đang có những chương trình khuyến mãi ưu đãi thú vị, giảm giá nhiều sản phẩm, sẽ là những cơ hội để quý khách hàng mua được những sản phẩm rượu chất lượng cùng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 334 Trường Thi- P. Điện Biên Thanh Hóa 450000
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ruoungoai334truongthi/

Xem thêm: Top 7+ Công ty cửa hàng cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Thanh Hóa

Rượu Ngoại Thuỷ Tiên

Rượu Ngoại Thuỷ Tiên chuyên cung cấp những dòng sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, hứa hẹn sẽ là một trong những người bạn đồng hành của quý khách hàng.

Giá thành phải chăng cùng chất lượng rượu đảm bảo, rượu Anh Quân sẽ luôn đem đến sự hài lòng, tin tưởng và an tâm sử dụng

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Số điện thoại:+84913293229
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ThuyTienStoreTH/

Shop Rượu Ngoại Vân Tiến

Là một trong những địa chỉ rất tin cậy chuyên cung cấp các loại rượu ngoại cao cấp trên địa bàn Thanh Hóa. Khi mùa hàng tại đây, mỗi khách hàng sẽ có thể tha hồ khám phá thế giới rượu phong phú và đa dạng từ Âu sang Á đều có đủ để cho bạn chọn lựa.

Shop Rượu Ngoại Vân Tiến chuyên cung cấp các loại rượu có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 257 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

Số điện thoại: +84912525181

Wine Shop Thanh Hóa – Rượu ngoại, Phụ kiện Cigar

Wine Shop Thanh Hóa – Rượu ngoại, Phụ kiện Cigar chuyên cung cấp các dòng rượu đẳng cấp nhất. Các thông tin về giá cả, xuất xứ của sản phẩm luôn được cập nhật một cách nhanh nhất để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhất cho mình.

Hơn thế nữa, Wine Shop Thanh Hóa – Rượu ngoại, Phụ kiện Cigar luôn cung cấp và cập nhật những sản phẩm bán chạy để khách hàng có thể tiện theo dõi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 213 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 450000, Việt Nam
 • Số điện thoại:+84912959456

Cửa Hàng Rượu Ngoại

Cửa Hàng Rượu Ngoại là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm rượu ngoại chính hãng với đầy đủ các giấy tờ đảm bảo, chứng minh sản phẩm uy tín, chất lượng có sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài những sản phẩm rượu ngoại ra, các sản phẩm rượu ngon trên khắp các vùng miền đều được xuất hiện tại shop rượu này

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5 Hàn Thuyên, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Số điện thoại:+84922292922

Cửa Hàng Rượu Ngoại Cường Thắng

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm rượu hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng cũng như sự kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan thẩm quyền.

Ngoài những sản phẩm rượu ngoại nhập cao cấp, shop cũng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm rượu thượng hạng của các vùng miền đất nước.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:25A, Trần Phú, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Số điện thoại:+84917530888

Showroom rượu ngoại và cigars LAHALA

Là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh rượu ngoại cao cấp được nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc – những quê hương của những dòng rượu nổi tiếng với các dòng sản phẩm: Hennessy, Remy, Chivas, John Walker, Whisky, Gin, Cognac, Vodka, Brandy…

Với phương châm “Cung cấp chất lượng rượu cao cấp, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp” Showroom rượu ngoại và cigars LAHALA luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn mua hàng tốt nhất

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Vincom, PG2-03 shophouse, Nguyễn Du, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa

Shop Rượu ngoại Nam Minh

Là một trong những cửa hàng cung cấp rượu ngoại uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa. Chuyên các dòng sản phẩm rượu nổi tiếng với nhiều năm như: rượu Chivas với 21 năm, Johnnie Walker cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi thú vị, giảm giá nhiều sản phẩm, sẽ là những cơ hội để quý khách hàng mua được những sản phẩm rượu chất lượng cùng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 145 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 098 891 89 89

Tết đến xuân về hoặc những dịp lễ quan trọng Bạn cần rượu quà biếu sếp, nhân viên, bạn bè hay gia đình,… Chúng tôi đưa đến cho khách hàng sự hài lòng, may mắn và mang đầy ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here