Hiện nay, cùng với sự ra đời của các trung tâm siêu thị điện máy là việc mở ra nhiều cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn top siêu thị điện máy uy tín nhất Thanh Hóa, để bạn có thể có được sự lựa chọn thích hợp cho mình.

1.Điện Máy Xanh

Trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Điện Máy Xanh lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, IT, Các sản phẩm công nghệ,…phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Điện Máy Xanh đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 664 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 40000, Việt Nam

Số Điện Thoại: 1800.1061

2.Nguyễn Kim

Nguyễn Kim tập trung đầu tư vào phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin trong đó laptop là danh mục có chất lượng tốt nhất và nhận được nhiều đơn hàng nhất đưa Nguyễn Kim trở thành một trong những địa chỉ bán laptop chất lượng số hàng đầu Việt Nam

Đến với Nguyễn Kim bạn sẽ có nhiều trải nghiệm với nhiều sản phẩm đa dạng và chế độ khuyến mãi cũng như hậu mãi tuyệt vời. Ở Nguyễn Kim thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý rồi đấy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 27-29 Lê Lợi, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa, Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Số Điện Thoại: 1900 1267
 • Website: nguyenkim.com

Siêu thị Điện Máy HC

Với phương châm “Một điểm đến, vạn nhu cầu”, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại Siêu thị Điện Máy HC  với hàng hóa rất đa dạng và phong phú, từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay…, cho đến những mặt hàng gia dụng cần thiết hàng ngày như bếp từ, tủ lạnh, máy giặt hay TV…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Siêu thị Điện Máy HC luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, cho đến công tác lắp đặt tận nhà và những dịch vụ hậu mãi khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 388 Bà Triệu, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại: +842373951188
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Si%C3%AAu-Th%E1%BB%8B-%C4%90i%E1%BB%87n-M%C3%A1y-HC-Thanh-H%C3%B3a-777852085643547/

Viễn Thông A Quang Trung – Thanh Hóa

Viễn Thông A là một trong những nhà bán lẽ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tiên phong với hình thức kinh doanh trung tâm điện thoại thông minh cũng như trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn” với hơn 250 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Đến với vienthonga.vn ấn tượng đầu tiên là cung cách phục vụ của nhân viên vô cùng tận tụy và chu đáo, ngoài kiến thức chuyên môn của mình bằng sự thấu hiểu khách hàng họ sẽ tư vấn sản phẩm cho bạn vô cùng nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ:Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Số Điện Thoại: 1900 67 66
 • Website: vienthonga.vn

6.FPTShop

FPT, tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT (tên cũ là Công ty Phát triển và Đầu tư Công nghệ). FPT là một tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh nhưng doanh số chính là cung cấp các dịch vụ từ công nghệ thông tin.

Đến với FPTShop bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình với thái độ nhân viên cực kì chuyên nghiệp và làm bạn hài lòng với chế độ hậu mãi cực tốt.

fpt

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ:Số, 656 Đ. Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Số Điện Thoại: 18006601

7.Thế giới di động

Thế Giới Di Động là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần thegioididong.com, tên tiếng Anh là Mobile World JSC. Thế Giới Di Động một tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Sản phẩm chính mà nhà bán lẽ này kinh doanh là điện thoại di động và laptop.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ:664 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Gọi mua hàng 1800.1060 (7:30 – 22:00)
 • Website của công ty: thegioididong.com

Thanh Hóa Home Hi vọng rằng những tin mà chúng tôi chia sẻ vệ những siêu thị điện máy nổi tiếng và uy tín mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here