thi cong nha xuong

Hiện nay bạn đang cần một địa chỉ có thể cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng uy tín tại Thanh Hóa để có thể khởi đầu cho doanh nghiệp mình? Bạn đang phân vân giữa các nhà thầu vì không biết chọn đơn vị nào có thể thi công đúng mong muốn của doanh nghiệp với giá cả hợp lý? Hãy để Thanh Hóa Home giới thiệu đến bạn những đơn vị được đánh giá cao trong việc thi công nhà xưởng với mức bảo hành tốt đáng để tham khảo.

Xem thêm:

Cơ Khí Xây Dựng Hương Minh – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hương Minh

Cơ Khí Xây Dựng Hương Minh – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hương Minh được biết đến với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thi công nhà xưởng tại Thanh Hóa. Công ty luôn được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Công ty chuyên thi công, nâng cấp và cải tạo công trình và hạng mục công trình nhà xưởng, văn phòng và hạ tầng, tiện ích trong nhà máy (đặc biệt là: xây dựng nhà xưởng, văn phòng, căn tin, nhà xe, đường nội bộ, tường rào…).

Thông tin liên hệ:

  • Đ/c: Thôn 9, Thanh Bình, X. Thanh Sơn, H. Tĩnh Gia , Thanh Hóa , Việt Nam
  • Điện Thoại:0911 222 551

Thép Tiền Chế Thanh Hóa

Thép Tiền Chế Thanh Hóa là đơn vị chuyên thi công thêm các hạng mục an toàn giao thông, xây dựng kết cấu nhà xưởng với quy mô lớn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cơ quan nhà nước cũng như các công ty, tập đoàn lớn.

thi cong nha xuong

Với phương châm “không ngừng học hỏi và không ngừng phát triển”, công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại để nâng cao năng suất làm việc nhằm đảm bảo các sản phẩm do công ty thực hiện phục vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng và xã hội.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  KCN Tây Bắc Ga, Tp. Thanh Hóa Thanh Hóa , Việt Nam
  • Điện thoại :0971999136,

Công Ty Cổ Phần Xây Lắp – Thiết Bị Công Nghiệp – Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Tùng Phát

Công Ty Cổ Phần Xây Lắp – Thiết Bị Công Nghiệp – Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Tùng Phát phát triển bằng triết lý tin tưởng sâu sắc rằng, bằng nỗ lực học hỏi không ngừng, tinh thần cầu tiến, vượt khó,

Đến với Công Ty Cổ Phần Xây Lắp – Thiết Bị Công Nghiệp – Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Tùng Phát bạn chắc chắn dần dần sẽ đạt được các chuẩn mực của một nhà thầu tiêu biểu, trở thành một đối tác tin cậy, một nhà thầu chất lượng, uy tín, một nơi làm việc mong ước và là một tổ chức có trách nhiệm cao với cộng đồng.

xuong

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu Kinh Tế Nghi Sơn, Thanh Hóa , Việt Nam
  • Điện thoại :0908410579

Xưởng Cơ Khí CKH

Xưởng Cơ Khí CKH hiện nay đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như các tỉnh thành lân cận như xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng nhà văn phòng, nhà xe, nhà kho, cơ khí, xây dựng nhà xưởng, thay tôn, chống dột, máng xối…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Xóm7, Làng Trung điền, Nga Trường, Nga Sơn, Thanh Hóa , Việt Nam
  • Điện thoại :01679111809,

Công ty TNHH MTV xây dựng Phú Thọ

Công ty TNHH MTV xây dựng Phú Thọ là doanh nghiệp xây dựng uy tín được thành lập năm 2009, tới nay, đã tham dự nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, có thể đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu xây dựng của khách hàng từ xây dựng dân dụng cho đến xây dựng công nghiệp.

Đội ngũ thợ xây dựng đã được qua các lớp đào tạo khác nhau từ đào tạo an toàn lao động cho xây dựng cho đến đào tạo luật lao động. Giúp cho hạn chế đến mức thấp nhất, cũng như đẩy cao năng suất làm việc của thợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0962 60 1137

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, sẽ mang đến cho bạn những địa điểm thi công nhà xưởng uy tín tại Thanh Hóa. Danh sách sẽ luôn được các thành viên trong Thanh Hóa Home cập nhật liên tục

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here