Hiện nay các công ty thiết bị y tế là nơi chuyên cung cấp các thiết bị y tế phục vụ cho nhu cầu chữa trị và điều trị của các bệnh nhân tại nhà, các bệnh viện và phòng khám. Để có thể hiểu rõ hơn hôm nay cộng đồng Thanh Hóa Home mình xin chia sẻ bài viết top 7+ công ty thiết bị y tế uy tín nhất tại Thanh Hóa để làm kim chỉ nam giúp bạn tìm kiếm và mua sắm trang thiết bị cho gia đình, bản thân một cách có hiệu quả.

Công ty CP Thiết bị vật tư y tế

Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa tên giao dịch là THEMCO (tiền thân là “Trạm vật tư và sửa chữa thiết bị y tế Thanh Hóa” thành lập năm 1976), đến năm 1986 được đổi tên là Công ty Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa. Năm 2000 Công ty được cổ phần hóa theo Quyết định số 3136 UB/ĐMDN, ngày 08/12/2000 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Giấy phép kinh doanh số 2800588271 cấp lần thứ 7 ngày 31/12/2015 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa.

THEMCO có đội ngũ Thạc sĩ, kỹ sư, Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân…trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu về chất lượng của quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Toàn bộ quá trình hoạt động của THEMCO đều được kiểm soát chặt chẽ bởi Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức WQA của Vương quốc Anh giám sát, đánh giá và cấp chứng chỉ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 109 Nguyễn Trãi – Phường Ba Đình – Tp Thanh Hoá – Tỉnh Thanh Hoá – Việt Nam
  • Điện thoại: (0237).3854.524
  • Email: themco@themco.com.vn
  • Fax: (037).3756.565

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh

Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu, Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 296 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Điện thoại: +842378888296
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ansinhmedical

Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Đức Hạnh

Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Đức Hạnh hiện nay đang đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ, trang thiết bị, máy móc y tế, các loại vật tư tiêu hao, hóa chất phòng dịch… có chất lượng cao cho Ngành Y tế.

Tham gia tích cực việc triển khai thực hiện Chính sách Quốc gia về Trang thiết bị y tế, cụ thể là phát triển công nghiệp trang thiết bị y tế. Liên doanh, liên kết để đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ sản xuất trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 304 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

Điện thoại: +84912343207

Công ty CP Thiết bị y tế Tâm Việt

Công ty CP Thiết bị y tế Tâm Việt và điều hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực ngành nghề đủ năng lực tham gia cung cấp trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao theo yêu cầu của các Khách hàng trong cả nước. Với phương châm hoạt động dựa trên “Uy tín – Chất lượng – Thương hiệu” Công ty đang xây dựng cho mình một thương hiệu riêng với chủ trương không ngừng phát triển, cập nhật kỹ thuật mới, đào tạo, phát huy tối đa tính sáng tạo và trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

Điện thoại: +84943578486

Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Y Tế Nhật Minh

Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Y Tế Nhật Minh có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối. Hệ thống phân phối phát triển mạnh mẽ với các chi nhánh và chuỗi cửa hàng bán lẻ nằm tại các vị trí thuận tiện trên địa bàn Thanh Hóa và cả nước.

Hệ thống kho Dược phẩm, kho lạnh phục vụ tốt việc tồn trữ Dược Phẩm và bảo quản thiết bị. Hệ thống vận chuyển, giao hàng thuận tiện, đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.

Nhiều năm qua Công ty đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, từ trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều dự án và chương trình y tế quốc gia. Công ty luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu quả hợp tác và kinh doanh của mình

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 56, Tây Ga, Phường Phú Sơn, Thành Phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: +84943686682

Danh sách chỉ mang tính chất tham khảo. Không phải bảng xếp hạng, Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here