Có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu cầm đồ hiện nay đang tăng cao nhằm phục vụ mục đích cần thiết và cấp bách. Tuy nhiên, để đảm bảo những món đồ cầm cố còn nguyên không bị hư hại thì nên chọn những địa chỉ cầm đồ uy tín tại Thanh Hóa uy tín đảm bảo sản phẩm.

TOP 10+ Tiệm cầm đồ uy tín ở Thanh Hóa

Mừng Minh Tiệm Cầm Đồ

Nhận cầm đồ các loại có giá trị cũ mới từ xe máy, điện thoại, chứng minh nhân dân, đồng hồ, vàng bạc… với giá cao và đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa cầm tại cửa hàng được đảm bảo và nhận thu mua nếu không có thời gian và điều kiện nhận lại đồ từ khách hàng.

Cửa hàng được trang hoàng khá rộng rãi và sang trọng nên tạo được niềm tin cho khách hàng mới. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau cầm cố cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 458 QL45, TT. Bến Sung, Như Thanh, Thanh Hoá

Tiệm Cầm Đồ Huy Dũng

Tiệm cầm đồ uy tín được đầu tư cao về mặt bằng và cơ sở hạ tầng. Chủ quán thân thiện và rất vui vẻ, hoan hỉ với khách hàng đến cầm đồ. Nhận cầm cố với giá cao trên thị trường nên là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng đến từ nhiều nơi.

Nhận cầm cố bất kỳ sản phẩm có giá trị nào từ khách hàng cũ mới. Bảo hành thời gian dài và có cả dịch vụ cầm đồ cho sử dụng sản phẩm như xe máy, ô tô, điện thoại, laptop…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 508 Quang Trung, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 091 501 80 37

Tiệm Cầm Đồ Đức Hiền

Là địa điểm uy tín và nhận cầm cố uy tín khu vực tỉnh Thanh Hóa. Khi cầm cố tài sản có giá trị tại đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tài sản sau khi thu mua về với giá cao. Nhận bảo hành ngay khi cầm cố và hoàn tiền nếu sản phẩm không giống như ban đầu.

Với cơ sở sang trọng và đầy đủ tiện nghi bảo dưỡng và có sức chứa lớn. Tiệm cầm đồ Tiệm Cầm Đồ Bích Lợi hân hạnh đem đến những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1118 Quang Trung, Quảng Thịnh, Quảng Xương, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0396 691 698

Tiệm Cầm Đồ Bích Lợi

Chuyên cầm các loại xe hơi – xe máy – điện thoại – laptop – sim vip số đẹp … Các loại giấy tờ xe cao cấp hoặc xe tay ga từ 3 triệu đến 5 Triêu. Chuyên cầm hồ sơ bằng lái hạng (B2 , C , D , E , F , FC).

Bên cạnh đó còn mua bán và trao đổi các loại điện thoại, xe máy thanh lý với giá rẻ. Mua bán laptop cao cấp tại tiệm có bảo hành và nhận sửa chữa dành cho sinh viên, người đi làm…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Quảng Thịnh, Quảng Xương, Thanh Hoá

Tiệm Cầm Đồ Liên Thọ

Chuyên cầm ô tô, xe máy, Laptop, Các loại giấy tờ… với thủ tục nhanh gọn, uy tín, lãi suất thấp 3 -5 % / tháng. Đặc biệt cầm Xe chính chủ hoặc có giấy mua bán xe công chứng với lãi suất cực thấp cho xe giá trị cao 50 triệu trở lên chỉ 3,5% / tháng.

Nhận cầm cố với thời gian lâu, đảm bảo hàng hóa và tài sản còn nguyên vẹn. Có nhận buôn bán lại đồ cũ từ xe máy, xe đạp, các loại smart phone…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 458 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0983627119

Tiệm Cầm Đồ Anh Hiệp

Chuyên nhận cầm cố các loại bằng lái xe, chứng minh nhân dân, xe gắn máy cũ mới, laptop, điện thoại… Nhận thu mua các loại điện thoại cũ, mới, xe gắn máy cũ mới nhiều dòng hãng từ SH, Honda còn nguyên mới và giá rẻ nhất thị trường.

Ngoài cầm cố, trao đổi các loại tài sản, hàng hóa. Tiệm còn có nhận cho vay tài chính có hồ sơ và nhân viên làm thủ tục từ ngân hàng cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: xóm Hạnh, Đông Sơn, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0373 692 557

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn! Nếu bạn thấy hay nhớ Like và chia sẻ để ủng hộ chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here