Vì vậy việc tìm một trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là việc mà rất nhiều bạn học quan tâm. Bạn đang ở Thanh Hóa, bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà chưa biết trung tâm nào, hãy tham khảo ngay top Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Bắc Ninh qua bài viết dưới đây của Thanh Hóa Review các bạn nhé.

Giao tiếp tiếng Anh luôn là mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều người dù đã học tiếng Anh nhiều năm vẫn không thể giao tiếp được.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu hiện nay được biết đến là là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Bắc Ninh. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ không còn là nỗi sợ.

Hiện tại, trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên:

 • Discovery English (4-6 tuổi)
 • Challenge English (6-11 tuổi)
 • Focus English (11-16 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi Cambridge
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 022 2654 9595 & 022 2654 9696
 • Email: ocean_bacninh@ocean.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.BacNinh

Trung tâm tiếng anh Newlife English

Đứng trong top trung tâm tiếng anh uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay, Trung tâm tiếng anh Newlife English là một trung tâm giao tiếp tiếng anh có đầu ra chuẩn xác. Khi học xong học viên có thể áp dụng và tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Tập phản xạ nhanh để bỏ qua bước dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh để phản xạ luôn với tiếng Anh. Chuẩn hóa khả năng nối âm, nuốt âm, nuốt từ theo giọng Mỹ. Chương trình học được thiết kế và giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 •  Địa chỉ: 21 HỒ NGỌC LÂN, PHƯỜNG KINH BẮC
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Education/Newlife-English-B%E1%BA%AFc-Ninh-117306096312739/

Tin liên quan

Apollo là trung tâm tiếng anh ở Bắc Ninh với 20 năm kinh nghiệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy từ năm 1995, hơn 92% học viên yêu thích học tại trung tâm tiếng anh Apollo. 100% giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge.

Chương trình học của Apollo được thiết kế giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn. Trung tâm đảm bảo 100% học viên đều đạt được kết quả như cam kết.

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm áp dụng theo phương pháp LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác. Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác, Sáng tạo, Giao tiếp và Phản biện. Ngoài ra, trẻ còn được học đánh vần thông qua phương pháp Phonic.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: 33 Đ. Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 7300 033

Anh Ngữ Etc

Trung tâm anh ngữ ETC là đơn vị đào tạo Tiếng anh 100% giáo viên nước ngoài. Trẻ sẽ được tiếp xúc thường xuyên hơn với giáo viên nước ngoài, tăng khả năng phản xạ cho trẻ đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Tại đây, các bạn ấy không chỉ được học, mà còn được tiếp thêm năng lượng từ những người Thầy vô cùng tài hoa, và hết lòng yêu trẻ!. Chỉ có duy nhất tại đây, phụ huynh thực sự thoải mái về những khoản chi phí cho con mỗi tháng, với mức học phí không thể có ở bất kỳ nơi đâu. Anh ngữ ETC sẽ không cố gắng trở thành đơn vị lớn nhất, chỉ mong muốn được trở thành địa điểm tốt nhất dành cho mọi người trong việc học tiếng anh tại đây.

Trung tâm anh ngữ ETC cung cấp cho người học một môi trường học tiếng anh vô cùng hiệu quả với các tình huống giao tiếp cực kỳ đa dạng, giúp người học có thể tăng khả năng phản xạ tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó đem lại sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, P. lam Sơn, TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0982996863 – 0913689619
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguetc

Trung tâm tiếng Anh ETC

Bạn mất gốc? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn sợ học vì không nói được Tiếng Anh? Bạn tự học không hiệu quả? Bạn không có thời gian do công việc bận bịu? Hãy đến Trung tâm tiếng Anh ETC – trung tâm sẽ giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn và vấn đề bạn đang gặp phải, cho bạn giải pháp chinh phục TIẾNG ANH – Ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – Cái mà khi bạn có nó bạn có thể đi bất cứ nơi đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: 134 Ngọc Hân Công Chúa, P.Ninh Xá, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 091 878 36 18
 • Tỉnh: Bắc Ninh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhetc/

Trung tâm Apax English Từ Sơn

Trung tâm Apax English Từ Sơn được biết đến  là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành “công dân toàn cầu”, có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Tầng 3, Siêu thị điện máy Anh Đức, Số 45 đô thị Bắc Từ Sơn, ĐT295, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 7308 255
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ApaxEnglishTuSon.BacNinh/

Trung tâm tiếng anh Thuận Thành’s Doraemon

Trung tâm tiếng anh Thuận Thành’s Doraemon được biết đến là một trong tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh. Những khóa học tại trung tâm có thể kể đến đó là:  Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Chính sự nhiệt huyết, làm việc đầy tâm huyết, trung tâm đã đào tạo nhiều học viên từ trẻ tuổi cho đế người đi làm với những bằng cấp tốt trong tay, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Đến với trung tâm này, bạn sẽ được trực tiếp cọ xát từng kỹ năng cơ bản, đặc biệt là kỹ năng nói. Bởi tại đây, có rất nhiều giảng viên bản xứ, có trình độ cao, sẽ đồng hành cùng bạn suốt chặng đường học tập tại trung tâm.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh 220000
 • Tỉnh: Bắc Ninh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguDoraemonThuanThanh

Danh sách đang được cập nhật………

Sự bùng nổ và tầm quan trọng của tiếng Anh trong những thập kỷ gần đây đã và đang khiến cho các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Bắc Ninh mọc lên “như nấm” với đủ mức giá cùng với các chất lượng khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và hiệu quả nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here