phong-kham-nha-khoa-Vinsmile

Hiện nay có khá nhiều nơi cấy ghép Implant nha khoa, khiến Khách hàng băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín nhất tại khu vực Bắc Ninh? Cùng nha khoa TH. Review tham khảo top 5 địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất tại Bắc Ninh.

5 Tiêu chí giúp xác định địa chỉ cấy ghép răng Implant

Trồng răng Implant, hay còn gọi là cấy ghép Implant, cắm Implant, gắn Implant hiện nay là phương pháp tối ưu và tiên tiến được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn khi mong muốn phục hồi răng đã mất.

phong-kham-nha-khoa-Vinsmile

Vì thế, có rất nhiều địa chỉ cấy ghép Implant được thành lập và hoạt động, điều này cũng khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều trở ngại khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín.

Để có thể đưa ra lựa chọn địa chỉ chuyên sâu trồng Implant tại Bắc Ninh và kể cả những tỉnh thành khác Cô Chú, Anh Chị cân nhắc và tham khảo dựa trên 5 tiêu chí dưới đây.

1. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Trước khi tiến hành thực hiện cắm Implant, tất cả dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khí, sàn nhà, dép đi trong phòng… đều được chuẩn bị sẵn sàng và vô trùng tuyệt đối. Các Bác sĩ thực hiện cũng cần rửa và vô trùng tay. Đặc biệt, các vật dụng như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm, dao mổ, ống hút… chỉ được sử dụng một lần.

2. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant, giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu.

Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao là tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng nha khoa trồng răng Implant.

Các vật liệu y tế sử dụng trong trồng răng Implant (trụ Titanium, răng phục hình sứ, Abutment, thuốc tê, thuốc giảm đau…) đều cần có nguồn gốc chính hãng, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Hiện nay có nhiều dòng trụ Implant được nhiều người quan tâm như: Straumann, Nobel, Osstem, Tekka, Dentium, …

4. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Lựa chọn cắm Implant ở đâu tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trang thiết bị. Theo đó, trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp cho quá trình cấy Implant diễn ra chính xác hơn, từ đó hạn chế xuất hiện của các biến chứng. Ghế nha khoa, máy đặt trụ Implant và bộ mũi khoan… nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

5. Chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý

Hồ sơ lưu trữ điện tử, Cô Chú/ Anh Chị dễ dàng kiểm tra lịch sử điều trị, chính sách bảo hành nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Ngoài ra, tại các nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể dễ dàng tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Theo đó, Khách hàng nên ưu tiên những nơi cấy ghép Implant uy tín, có cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Top 5 địa chỉ chất lượng trồng răng Implant ở Bắc Ninh

Trồng răng Implant tại Bắc Ninh có nhiều địa chỉ uy tín để Cô Chú lựa chọn. Dựa trên những tiêu chí về chất lượng, dịch vụ, tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị y tế.

Nha khoa Vinsimle

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant không đau cho người trung niên
Vinsmile ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Vinsmile chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.


Vinsmile lựa chọn giải pháp trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho bạn. Đã có hơn 2.000 Khách hàng trồng răng Implant và được bác sĩ Vinsmile chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

Những tiêu chuẩn trồng răng Implant không đau tại nha khoa Vinsmile

  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.
  • Có những dòng trụ Implant hàng đầu thế giới.
  • Có máng hướng dẫn phẫu thuật hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị.
  • Sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau chính hãng, đảm bảo trồng răng thoải mái như đi spa.
  • Có đội ngũ tư vấn trực tiếp tư vấn lộ trình trồng răng của khách hàng

Đội ngũ bác sĩ Vinsmile thường xuyên được tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau, để khách hàng có trải nghiệm thoải mái nhất khi trồng răng tại đây.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 317 Đ. Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Hotline: 032.6378.046
  • Website: vinsmile.vn
  • Gmail: vinsmiledental@gmail.com

Nha Khoa Khánh Hòa

Nha Khoa Khánh Hòa được biết đến là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh

Địa chỉ liên hệ:

  • 440 Phố Mới, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Nha Khoa Vân Anh

Nha Khoa Vân Anh là chuỗi hệ thống nha khoa lớn tại Bắc Ninh. Thương hiệu nha khoa này xuất hiện ở khắp các thành phố, huyện: T.P Bắc Ninh, TP Từ Sơn, Yên Phong…

Địa chỉ liên hệ:

301 Minh Khai, Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh

Nha Khoa Bảo Anh

Nha Khoa Bảo Anh là một phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp khác biệt, sự tự tin cho nụ cười của khách hàng. Nha Khoa Bảo Anh hướng đến việc trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế uy tín trong khu vực Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 5a Đ. Nguyễn Hồ, P.Tiền An, Bắc Ninh, Việt Nam

Nha Khoa Parkway Bắc Ninh

Nha Khoa Parkway Bắc Ninh với thâm niên hoạt động hơn 15 năm, được Sở Y tế cấp giấy phép, luôn đặt lợi ích và sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ:

256 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh