Hiện nay bạn cần tìm gia sư cho con bạn để cải thiện kết quả học tập, bạn sợ con bạn mất thời gian với các giờ ngoại khóa mà không đạt chất lượng như mong muốn? Bạn ở thành phố Thanh Hóa và muốn tìm đến một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý.

Hãy đọc bài viết để tham khảo qua top 10 trung tâm gia sư chất lượng ở Thanh Hóa và chọn đúng trung tâm cho con bạn nhé!

Xem thêm: 

TOP 10 trung tâm gia sư uy tín ở Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất Thanh Hóa. Trung tâm gia sư Thanh Hóa được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 với rất nhiều đội ngũ Giáo Viên chuyên môn cao và Sinh Viên ưu tú của các trường Đại học có tiếng trên rên địa bàn Thanh Hóa, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ.

gia su thanh hoa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận:

 • Gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn.
 • Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu…
 • Ôn thi THPT quốc gia.

Với phương châm: “Thầy tậm tâm – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng“, trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, TP Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0814369567
 • Website: https://giasuhongduc.net/

Trung Tâm Gia Sư Hồng Đức – TP Thanh Hóa

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín Thanh Hóa. Trung tâm cam kết 100% Giáo viên-Sinh viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Trung Tâm Gia Sư Hồng Đức – TP Thanh Hóa thường xuyên khai giảng các lớp mới hàng tuần, cam kết học thử miễn phí tại trung tâm. Trung tâm gia sư chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực dạy kèm chất lượng cao.

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” gia sư Hồng Đức mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em chúng ta. Đến với gia sư Tài Năng, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  47 Lương Đắc Bằng – Phường Đông Sơn – Tp Thanh Hoá
 • Điện thoại:0912.007.318.
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Giasuhongducthanhhoa/

Gia sư Thủ khoa Thanh Hoá

Gia sư Thủ khoa Thanh Hoá những giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, Gia sư Thủ khoa Thanh Hoá đem đến cho các bạn những phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả nhất. Trung tâm sẽ thay đổi tư duy và cách học để các bạn có thể tiếp thu những kiến thức một cách nhanh chóng.

Gia sư Thủ khoa Thanh Hoá đảm bảo cho các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng với dịch vụ dạy kèm chất lượng. Số lượng học viên trong mỗi lớp rất ít để giảng viên, giáo viên có thể theo sát học viên của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:754 – Nguyễn Trãi – phường Phú Sơn – TP Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 097 892 51 19
 • Fanpage:https://www.facebook.com/giasuthukhoath/

Gia sư Nhật Gia Minh

Gia sư Nhật Gia Minh với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, yêu nghề với các phương pháp giảng dạy: đúng trọng tâm, thường xuyên cho học viên làm bài test để giáo viên nắm bắt kiến thức của học viên, kịp thời điều chỉnh phương pháp, tốc độ dạy.

Trung tâm gia sư Gia sư Nhật Gia Minh  những người hoạt động trong ngành giáo dục, trung tâm thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của công tác giảng dạy, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư hoàn thiện và chuẩn mực, nhằm góp phần vào sự phát triển của một xã hội văn minh, thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng ngày càng lớn mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Phan Bội Châu, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại:+84915310858
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasunhatgiaminh/

Gia sư Quốc Khánh

Gia sư Quốc Khánh vừa mới được thành lập nhưng đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều phụ huynh học sinh. Với Slogan “tư duy đột phá – hướng đến thành công”, trung tâm chú trọng vào cách học hiệu quả hơn là học một cách tràn lan, không có chủ đích cuối cùng.

Đó là cách học có tư duy, logic mà không mất quá nhiều thời gian. Đến với Gia sư Quốc Khánh con bạn không chỉ học được những bài giảng hay, ngắn gọn, súc tích mà còn học được những kỹ năng sống mà giới trẻ bây giờ rất kém. Đó là kỹ năng sắp xếp thời gian học khoa học, tự động viện bản thân…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 2: 68 Đông Bắc Ga đường Dương Đình Nghệ Tp Thanh Hóa
 • Hotline Thầy Minh: 0868.710.722

Trung tâm gia sư Thành Dược

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Qua nhiều năm giảng dạy trung tâm luôn làm vừa lòng các bậc phụ huynh khi gửi con em mình tại Trung tâm gia sư Thành Dược.

Với phương châm “thầy tận tâm – trò tiến bộ – phụ huynh hài lòng”, Trung tâm gia sư Thành Dược đã và đang là trung tâm có độ uy tín cao tại thành phố Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại:+84938226599

Trung tâm gia sư Hà Minh

Trung tâm gia sư Hà Minh hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên, cao học, sinh viên giỏi trên địa bàn thành phố Thanh Hóa nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả mọi cấp với mọi trình độ.

Đến với Trung tâm gia sư Hà Minh chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ hài lòng vì thái độ phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Đặng Tiến Đông, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • Điện thoại: +84968678234

Những trung tâm được Thanh Hóa Home đưa ra trên bài viết là top trung tâm gia sư uy tín tại Thanh Hóa Các em học sinh và quý phụ huynh có nhu cầu hãy tham khảo và liên lạc để được tư vấn thêm nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết liên tục

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here