Giao tiếp tiếng Anh luôn là mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều người dù đã học tiếng Anh nhiều năm vẫn không thể giao tiếp được.

Vì vậy việc tìm một trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là việc mà rất nhiều bạn học quan tâm. Bạn đang ở Thanh Hóa, bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà chưa biết trung tâm nào, hãy tham khảo ngay top Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Thanh Hóa qua bài viết dưới đây của Thanh Hóa Home các bạn nhé.

Bài viết liên quan

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Thanh Hóa. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ không còn là nỗi sợ.

Hiện tại, trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên:

 • Discovery English (4-6 tuổi)
 • Challenge English (6-11 tuổi)
 • Focus English (11-16 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi Cambridge
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Ocean Edu Thanh Hóa
 • Địa chỉ: 175 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7388 8880 & 023 7388 8881
 • Website: https://ocean.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHoa/

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa

Trung tâm Anh ngũ quốc tế Cleverlearn Thanh Hóa được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Đức, Bỉ, Phi-líp-pin, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả.

Tập đoàn Cleverlearn tham gia và đóng góp vào sự phát triển chung của Thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hóa và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới.

Tập đoàn Cleverlearn đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường Châu Á với việc mở rộng các trung tâm đào tạo Anh ngữ, kết hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và ứng dụng thực tiễn các công cụ, dịch vụ học dựa trên công nghệ của mình.

Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn.Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test).

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: 81 Trường Thi, T.P Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0886.915.202
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhngu.cleverlearn.5

Anh ngữ Ms Tina

Bạn là người mất gốc tiếng Anh muốn học lại từ đầu, Sợ tiếng Anh bởi nghĩ rằng nó quá phức tạp, Có vấn đề về phát âm tiếng Anh, Muốn cải thiện khả năng nghe nói, Muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc ….

Và cho dù lý do học tiếng Anh của bạn là gì đi nữa, hãy để lớp học của Ms Tina giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình. Anh ngữ Ms Tina chuyên tiếng Anh giao tiếp người lớn, tiếng Anh trẻ em được rất nhiều người yêu thích tìm đến để trau dồi tiếng Anh.

Đến với lớp học tiếng anh giao tiếp tại Anh ngữ Ms Tina bạn sẽ: Tăng phản xạ nghe nói, Phát âm chính xác hơn, được học với giáo viên phát âm chuẩn Anh Mỹ và đã có thời gian du học tại Mỹ , có chứng chỉ sư phạm TESOL do Úc cấp. Phá vỡ rào cản ngại ngùng, tự ti khi giao tiếp. Động lực học tiếng Anh xuất hiện một cách tự nhiên. Giao tiếp tiếng Anh như gió sau 3 tháng.

Đã thế lại còn học phí siêu siêu rẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay đăng ký đi học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Ms Tina ngay thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Tầng 2, 338 Bà Triệu, p Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0975091780
 • Facebook: https://www.facebook.com/christinapham114

Anh Ngữ Etc

Trung tâm anh ngữ ETC là đơn vị đào tạo Tiếng anh 100% giáo viên nước ngoài. Trẻ sẽ được tiếp xúc thường xuyên hơn với giáo viên nước ngoài, tăng khả năng phản xạ cho trẻ đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Tại đây, các bạn ấy không chỉ được học, mà còn được tiếp thêm năng lượng từ những người Thầy vô cùng tài hoa, và hết lòng yêu trẻ!. Chỉ có duy nhất tại đây, phụ huynh thực sự thoải mái về những khoản chi phí cho con mỗi tháng, với mức học phí không thể có ở bất kỳ nơi đâu. Anh ngữ ETC sẽ không cố gắng trở thành đơn vị lớn nhất, chỉ mong muốn được trở thành địa điểm tốt nhất dành cho mọi người trong việc học tiếng anh tại đây.

Trung tâm anh ngữ ETC cung cấp cho người học một môi trường học tiếng anh vô cùng hiệu quả với các tình huống giao tiếp cực kỳ đa dạng, giúp người học có thể tăng khả năng phản xạ tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó đem lại sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, P. lam Sơn, TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0982996863 – 0913689619
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguetc

Anh Ngữ StarsHouse

Bạn mất gốc? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?Bạn sợ học vì không nói được Tiếng Anh? Bạn tự học không hiệu quả? Bạn không có thời gian do công việc bận bịu?Hãy đến với Anh Ngữ StarsHouse – trung tâm sẽ giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn và vấn đề bạn đang gặp phải, cho bạn giải pháp chinh phục TIẾNG ANH – Ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – Cái mà khi bạn có nó bạn có thể đi bất cứ nơi đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Số 468 Trần Phú, P. Ba Đình, TP Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0978.737.719
 • Facebook: https://www.facebook.com/starshouse719/

Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa

HỌC VIỆN GIÁO DỤC A PLUS là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế và trường mầm non song ngữ được thành lập tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành “công dân toàn cầu”, có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình. Sau 6 năm thành lập và phát triển, Học Viện Giáo Dục A PLUS đã có 10 chi nhánh và 12 Đại lý trên toàn quốc với 6.000 học sinh đang theo học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: 09 Hạc Thành, P. Điện Biên TP.Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02376686777
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocviengiaoducAPlus

Anh ngữ AMES (Thanh Hóa)

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMES với 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cam kết mang tới môi trường học với chất lượng tốt nhất dành cho tất cả học viên: 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm. Giáo trình ĐỘC QUYỀN TỪ MỸ. Chất lượng Quốc tế với CHI PHÍ HỢP LÝ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Co-op Mart, 18 Phan Chu Trinh, Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0237 3851 888
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESThanhHoa/

Sự bùng nổ và tầm quan trọng của tiếng Anh trong những thập kỷ gần đây đã và đang khiến cho các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Thanh Hóa mọc lên “như nấm” với đủ mức giá cùng với các chất lượng khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và hiệu quả nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here