Bạn đang băn khoăn học lái xe ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng. Ở bài viết lần này Thanh Hóa Home gợi ý đến các bạn TOP 5 trung tâm đạo tạo lái xe UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Thanh Hóa hiện nay. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không phải là bảng xếp hạng

Nhu cầu học bằng lái xe tại Thanh Hóa hiện nay

Hiện nay nhu cầu về lái xe ô tô và cũng như lái xe máy ngày càng tăng. Nhưng để có được những tấm bằng này là cũng không hề đơn giản. Chính vì thế bạn cần phải tìm đến những trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học. Hướng đến nhu cầu đó, dưới đây là một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín ở Đồng Nai để các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm

Trung Tâm Đào Tạo Học Lái Xe Thanh Hóa

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Học Lái Xe Thanh Hóa bạn có thể học lái xe và thi lấy bằng A1, B1, B2, C, D, E, xe nâng hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết học ở đâu uy tín, tiện lợi và nhanh chóng, đang đắn đo về vấn đề học phí,đang cân nhắc về hệ thống và chất lượng đào tạo? Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị, xe dạy lái hiện đại, Trung Tâm Đào Tạo Học Lái Xe Thanh Hóa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 01 Phạm Ngũ Lão, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Giờ mở cửa:  Mở ⋅ Đóng 22:00
 • SĐT: 097 923 62 37

Trung Tâm Dạy Nghề – Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe .HVCSND

Nếu bạn đang sinh sống và học tập ở Thanh Hóa thì Bạn yên tâm rằng bạn đang ở một địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất, Trung Tâm Dạy Nghề – Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe .HVCSND về mức phí, chất lượng đào tạo, sự minh bạch và uy tín đang dẫn vị trí ưu tiên trong những lựa chọn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
 • Giờ Mở ⋅ Đóng 22:00
 • Điện thoại: 0237 8628 279

Trường trung cấp nghề GTVT Thanh Hóa

Với kinh nghiệm nhiêu năm hoạt đông Trường trung cấp nghề GTVT Thanh Hóa được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo lái xe UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại Thanh Hóa hiện nay .

Từ khi thành lập Trường đã tuyển dụng giáo viên có thâm niên lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Thanh Hóa tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 02, Đường Dốc Ga, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Giờ mở cửa:  Mở ⋅ Đóng 22:00
 • Điện thoại: 094 686 19 74

Trường cao đẳng VICET (tiền thân là trường Trung cấp VISTCO)

Cho đến nay Trường cao đẳng VICET (tiền thân là trường Trung cấp VISTCO) đã tổ chức, thực hiện giảng dạy các môn học chuyên môn thuộc hệ sơ cấp theo kế hoạch chung của trường. Tham gia công tác xây dựng, chỉnh sửa bổ sung chương trình, giáo trình, đề cương các môn học, ngân hàng đề tài liệu tham khảo, thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập thi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Thôn Thành Yên, Quảng Thịnh, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 098 568 85 75

Học Lái Xe Ô Tô Thanh Hóa

Được biết đến là một trong những địa chỉ tiếp nhận hồ sơ, cũng như đào tạo lái xe uy tín tại Thanh Hóa nói riêng cũng như khắp các tỉnh thành phía bắc nói chung.

Đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể được đạo tạo tất cả các bằng lái xe các hạng B1, B2, C và nâng dấu D, E, F. Đặc biệt đào tạo lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn phí 100%. Trên tinh thần tận tâm, tận tụy, phục vụ chu đáo trung tâm luôn mong muốn đồng hành cùng các học viên giúp tất cả các bạn an tâm, thoải mái về tài chính và thời gian khi học, thi sát hạch đạt kết quả đậu cao nhất và lái xe đảm bảo an toàn nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Quảng Thịnh, Quảng Xương, Thanh Hoá
 • SĐT: 097 923 62 37

Bài viết thanhhoahome.com đã giới thiệu cho các bạn một số trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Thanh Hóa, các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước những quyết định của mình để có được một môi trường học tập tốt nhất, và nhanh chóng nắm được các kỹ năng lái xe ô tô để có thể tự tin tham gia giao thông.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here