trung-tam-tieng-trung

Nếu bạn đang phân vân không biết đi học tiếng Trung ở đâu tại Bắc Ninh chất lượng, Thanh Hóa Review sẽ giới thiệu đến bạn 10 trung tâm tiếng Trung tại Bắc Ninh uy tín nhất.

Liên quan:

TOP 5+ trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng ở Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Trung HHT Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Trung HHT Bắc Ninh được biết đến là trung tâm tiếng Trung tại Bắc Ninh dạy cho học viên cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm rất nhiệt tình vui vẻ và tận tâm nhằm gửi gắm cho những học viên những kiến thức về tiếng Trung chuẩn xác nhất.

trung-tam-tieng-trung

Chỉ trong 5 tháng học tại trung tâm, các bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Ngoài ra, bạn còn sẽ được có cơ hội giao lưu với người bản xứ qua các chương trình mà trung tâm tổ chức để tăng khả năng giao tiếp tiếng Trung của bạn lên.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 228 Đường Âu Cơ, P. Đáp Cầu, Bắc Ninh
 • Tỉnh: Bắc Ninh

Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp – Từ Sơn

Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp được biết đến là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tiếng Trung đầu tiên tại thị xã Từ Sơn. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh có kỹ năng tiếng Trung chất lượng cao. Trung tâm cũng cung cấp giáo

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp đã đào tạo nên hàng ngàn học viên từ các khóa giao tiếp sơ cấp, trung cấp, lớp vỡ lòng, nhà hàng khách sạn cho đến cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Trung

tieng-trung

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 098 643 45 88
 • Tỉnh: Bắc Ninh

Lớp học tiếng Trung cô Phương

Lớp học tiếng Trung cô Phương – Được biết đến đây là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay tại Bắc Ninh, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được một môi trường học năng động, hoạt bát với phương pháp dạy hiện đại, tương tác giữa giáo viên – học viên, học viên – học viên, giúp học viên tự tin, mạnh dạn phát huy hết khả năng của chính mình.

Các giờ học ở Lớp học tiếng Trung cô Phương An không hề nhàm chán mà còn rất thu hút bởi được xen lẫn các tình huống thực tế. Do đó giúp các học viên nhanh hiểu bài và nhớ từ vựng lâu hơn.

Xem thêm TOP 5 Dịch vụ sửa chữa vệ sinh điều hòa uy tín hàng đầu Bắc Ninh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Unnamed Road, Từ Sơn, Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK Bắc Ninh

Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất nhì thành phố Bắc Ninh. Trung tâm ngoại ngữ chuyên tiếng Trung được lặp ra bởi những người có đam mê ngôn ngữ và luôn muốn lan truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến với những bạn trẻ khác trên địa bàn thành phố Bắc Ninh

Trung tâm luôn hoạt động với 3 tiêu chí hàng đầu: “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”,Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK Bắc Ninh mong muốn mang đến cho các bạn học viên những tri thức, những kĩ năng thật hoàn hảo, thông qua đó tạo điều kiện tốt nhất.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 29 Đường Bình Than, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 096 919 15 24
 • Tỉnh: Bắc Ninh

Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ

Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ được biết đến là một trong những địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn Quế Võ.

Trung tâm ngoại ngữ Full House Quế Võ được biết đến là một trong những trung tâm tiếng trung tại Bắc Ninh chất lượng tốt. Với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ cao cùng với đó là những phương pháp giảng dạy lấy học viên làm gốc. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến cho học viên một môi trường học tập kiến thức tiện nghi nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Giang Liễu, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0869 822 925
 • Tỉnh: Bắc Ninh

Trung tâm ngoại ngữ Kokono

Trung tâm ngoại ngữ Kokono chuyên đào tạo ngôn ngữ, luyện thi chứng chỉ. Với tiếng Trung hiện trung tâm chỉ đào tạo khóa tiếng Trung sơ cấp. Với nhiều năm kinh nghiện trong giảng dạy ngôn ngữ cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm ngoại ngữ Bắc Ninhlà một trường lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn xây nền ngôn ngữ tiếng Trung.

Với những bạn muốn xây nền ngôn ngữ tiếng trung thì đừng bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Bắc Ninh, đây là môi trường thuận tiện cho các bạn sinh viên với chất lượng giảng dạy tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại. Liên hệ ngay để được nhận tư vấn chi tiết từ trung tâm nhé

Trên đây là những chia sẻ của Thanh Hóa Review về những trung tâm tiếng trung tốt và uy tín nhất Bắc Ninh thời điểm hiện tại. Hi vọng răng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những địa điểm hữu ích dành cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here