Du học đang là con đường được nhiều bạn lựa chọn để phục vụ cho sự nghiệp của mình. Tại Thanh Hóa, nhu cầu du học của các học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng. Các công ty tư vấn du học cũng bắt đầu xuất hiện nhiều khiến cho khách hàng khó lựa chọn được đơn vị tư vấn du học uy tín giá rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào thì top công ty tư vấn du học Thanh Hóa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Chikara

Mục tiêu của các sáng lập viên là phát triển công ty thành một đơn vị tuyển sinh du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, đáng tin cậy, vì học sinh và thực sự góp phần xây dựng nguồn nhân lực cao cho nước nhà, đem lại các cơ hội học tập, thành công và giúp thay đổi cuộc sống của các du học sinh.

Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc luôn là điểm mạnh của công ty Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Chikara. Hiện nay, Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Chikara là một trong số rất ít công ty tư vấn du học tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng và lời khen từ đối tác, những thành tựu tiêu biểu mà công ty đạt được

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Lương Hữu Khánh, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: +84974688668

TRUNG TÂM DU HỌC DU_BCIT

TRUNG TÂM DU HỌC DU_BCIT là một trong những công ty tư vấn du học uy tín Thanh Hóa để bạn lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đến nay, công ty đã hỗ trợ đưa hàng nghìn sinh viên du học tại các trường nổi tiếng trên thế giới.

Đến với TRUNG TÂM DU HỌC DU_BCIT bạn sẽ được tư vấn cụ thể giúp lựa chọn được trường học phù hợp với điều kiện của mình. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thủ tục xin visa, cơ hội xin việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Chu Đạt, tiểu khu 4, Tĩnh Gia, Thanh Hoá, Việt Nam
 • SĐT: +842373255688
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bcit.edu.vn/

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH

Nếu bạn đang có ý định tìm đơn vị tư vấn du học tại Thanh Hóa thì Quang Minh chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi đây là công ty dẫn đầu trong lĩnh tư vấn du học hiện nay.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn kinh nghiệm đảm bảo sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin quan trọng và cần thiết.

Các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cụ thể về trường học, môi trường sống, chi phí học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, Công ty tư vấn du học Quang Minh còn hỗ trợ thủ tục visa cho sinh viên, luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình đi du học. Đến với Quang Minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • ĐC : Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
 • ĐT: +84914154668

Công Ty Cổ Phần Du Học Quốc Tế Phúc Sơn

Phúc Sơn là một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Công ty đã trở thành địa chỉ tư vấn đáng tin cậy được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Việt Phương luôn người bạn đồng hành cùng học sinh- sinh viên trên mỗi chặng đường du học.

Đến với công ty bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài ra còn được hỗ trợ xin việc sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 213, Nhà Văn Hóa Lao Động, 9, Hàng Nan, Phường Lam Sơn
Điện Thoại: +84919631468

Công ty CP Thương mại và hợp tác Giáo dục Quốc tế S.E.C Nhật Minh

Một trong những công ty tư vấn du học chất lượng ở Thanh Hóa và được tin tưởng rất nhiều đó là Công ty CP Thương mại và hợp tác Giáo dục Quốc tế S.E.C Nhật Minh. Công ty CP Thương mại và hợp tác Giáo dục Quốc tế S.E.C Nhật Minh được thành lập vào năm 2015 với đội ngũ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với các chuyên gia giáo dục từ nước ngoài.

Các dịch vụ của công ty tư vấn du học ở Thanh Hóa này gồm có:

 • Được tư vấn căn kẽ chọn trường, chọn ngành, chọn nước
 • Xin thư mời học và thư xác nhận từ nhà trường
 • Tư vấn cách học, làm các bài kiểm tra tiếng anh theo yêu cầu của nhà trường
 • Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực
 • Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 195 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa

Công ty CP Tư vấn du học Mặt trời sáng

Công ty CP Tư vấn du học Mặt trời sáng là một trong những công ty tư vấn du học ở Thanh Hóa và hợp tác đào tạo quốc tế uy tiín cao. Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, công ty CP Tư vấn du học Mặt trời sáng luôn coi chất lượng – tri thức – tin cậy là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ của công ty.

Dịch vụ của công ty gồm:

 • Tư vấn chọn lựa ngành học, trường học phù hợp với năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình
 • Luyện phỏng vấn và thi học bổng.
 • Đảm bảo các trường đều được nhà nước kiểm định chất lượng.
 • Vay tiền du học: Giới thiệu và hoàn thành các thủ tục ngân hàng cho vay
 • Mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm khác cho học sinh du học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16, Phố Nghĩa Sơn, P. Tào Xuyên, TP Thanh Hóa

Công ty CP hợp tác giáo dục Quốc tế Việt Nhật

Công ty CP hợp tác giáo dục Quốc tế Việt Nhật sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong Top 10+ công ty tư vấn du học ở Thanh Hóa. Là một trong những công ty tư vấn du học uy tín ở Thanh Hóa uy tín. Công ty CP hợp tác giáo dục Quốc tế Việt Nhật cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Sứ mệnh của công ty CP hợp tác giáo dục Quốc tế Việt Nhật:

 • Được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình trong suốt quá trình xây dựng và thực hiện kế hoạch du học và lập nghiệp.
 • Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
 • Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai.
 • Giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng
 • Hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi cùng con, em hoặc sang thăm con em tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Du, Phường Trường Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá

Hiện còn rất nhiều những địa chỉ công ty tư vấn du học khác đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chúng tôi sẽ luôn cập nhật để đáp ứng nhu cầu của quý khách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here