cua-hang-sat-thep

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình tại Bắc Ninh tăng đáng kể, và việc chọn một địa chỉ uy tín để mua nguyên vật liệu xây dựng là một điều hết sức quan trọng. Sau đây, Top Bắc Ninh xin giới thiệu đến bạn Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Dương Quốc Sinh – Quế Võ

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Dương Quốc Sinh nhận được nhiều phản hồi tích cực và niềm tin từ nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức. Với mong muốn mang đến khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Dương Quốc Sinh luôn nắm bắt kịp thời, nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tận tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

cua-hang-sat-thep

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Bất Phí, Xã Nhân Hòa, Huyện Quế Võ, Nhân Hoà, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84933041794

Tăng Hạnh Vật Liệu Xây Dựng

Đây cũng là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bắc Ninh.

Bao gồm nhiều loại vật liệu đa dạng như: đá tự nhiên, đá áp tường, đá thư pháp, gạch, cát, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp hay thiết kế thi công sân vườn…

vat-lieu-xay-dung-bac-ninh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 53M4+MJQ, Vân Dương, Bắc Ninh, Việt Nam

Công Ty Phương Lan – Địa Điểm Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín

Công ty cổ phần thương mại Phương Lan được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2008. Trong quá trình hình thành và phát triển với đội ngũ cán bộ công nhiên viên được đào tạo cơ bản. Được đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm, có trách nhiệm, đoàn kết gắn bó.

Công ty đã từng bước mở rộng thị trường phân phối thép xây dựng từ địa bàn toàn tỉnh đến địa bàn toàn quốc… Ngoài các cửa hàng bán hàng trực tiếp, công ty cũng đã xây dựng được hệ thống các nhà phân phối cấp 2 có uy tín rộng khắp trên tất cả các huyện, thị của tỉnh Bắc Ninh.

vat-lieu-xay-dung-bac-ninh

Công ty đã ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm thép xây dựng cho nhiều công trình, dự án lớn của tỉnh cũng như của quốc gia. Ví dụ như: trường học, bệnh viện, nhà máy, đường bộ, đường sắt, dự án nhà ở xã hội,. Được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, giá cả, thời gian. Cũng như ý thức thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
Điện thoại: 0965191923
Website: http://www.thepbacninh.com/

Cửa Hàng VLXD Nga Minh – Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Hàng Đầu

Cửa Hàng VLXD Nga Minh chuyên phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng với những thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại…

Đến với Cửa Hàng VLXD Nga Minh là đến với một thế giới của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo xu thế đón đầu cuốn hút người xem với niềm đam mê khó cưỡng.

Cửa Hàng VLXD Nga Minh chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng. Khách hàng luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình.

Vì đội ngũ chăm sóc khách hàng cùng những chuyên gia tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 182, Khu 4, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  • Điện thoại: + 84 91 214 0785

Trên đây là top 10 công ty bán vật liệu xây dựng Bắc Ninh tốt nhất mà Thanh Hoa Review tổng hợp được. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm kiếm được địa điểm tốt nhất phục vụ nhu cầu của mình.