Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ áp dụng vào mọi ngành nghề như ngày nay, ngành gia công cơ khí đã có sự phát triển nhanh chóng. Sau đây Thanh Hóa Home xin giới thiệu đến bạn các TOP 10 Xương cơ khí chất lượng – Giá tốt hiện nay.

Tin liên quan 

Xưởng Cơ Khí Cơ Khí Đức Anh

Xưởng Cơ Khí Cơ Khí Đức Anh được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và gia công cơ khí Thanh Hóa. Nhu cầu ngày càng tăng và sự phát triển nhanh chóng của thị trường, ngày nay cơ sở đã gia tăng quy mô cơ sở và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 380 Quang Trung, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3850 552

Xưởng Cơ Khí Hà Đức

Xưởng Cơ Khí Hà Đức được biết đến là một đơn vị sản xuất và gia công cơ khí tại Thanh Hóa uy tín. Kinh nghiệm hoạt động trong ngành đơn vị đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị, đến với Xưởng Cơ Khí Hà Đức bạn sẽ được chào đón và tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp hợp lý nhất để hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Xưởng Cơ Khí Hà Đức hiện nay luôn duy trì sự ổn định và uy tín của doanh nghiệp nhờ đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm được rút ngắn hơn rất nhiều so với mô hình, phương pháp cũ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Dương Đình Nghệ, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 091 285 67 70

Xưởng Cơ Khí Trường Kỳ

Địa chỉ : Lô 12A Đường Số 9 KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại : 028.54257575
Di Động: 0932 000 999
Email: info@saigonmachine.vn
Website: ccsc.com.vn/gioi-thieu

Xưởng Cơ Khí Trường Kỳ được biết là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế ngành cơ khí chế tạo máy công nghiệp tại Việt Nam. Các Sản Phẩm đã được đưa vào hoạt động:

 • Máy cán tôn sóng vuông, số
 • Máy cán tôn cách nhiệt (PU
 • Máy cán vòm, Máy dập vòm
 • Máy cán cửa sắt, cửa cuốn
 • Máy cán xà gồ C, Z, W.
 • Thiết kế, gia công các thiết màu.

Với chiến lược luôn đổi mới để phát triển,Xưởng Cơ Khí Trường Kỳ hiện nay đã không ngừng thay đổi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao , mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Xưởng Cơ Khí Cường Thư

Xưởng Cơ Khí Cường Thư được biết đến là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, chế tạo cơ khí hàng đầu tại Thanh Hóa hiện nay. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

Xưởng Cơ Khí Cường Thư luôn luôn ở tư thế sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng toàn bộ quy trình liên quan từ bước chọn vật liệu phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đáp ứng tăng chất lượng sản phẩm và tối ưu hiệu năng sử dụng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 61 Quốc Lộ 1A, TT. Tào Xuyên, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3930 494

Xưởng Cơ Khí Luân Quang

Xưởng Cơ Khí Luân Quang được biết đến là xưởng cơ khí Thanh Hóa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác với các sản phẩm từ đơn giản đến chi tiết phức tạp được dùng trong nhiều lĩnh vực từ y tế, ô tô, linh kiện điện tử và các ngành công nghệ sản xuất liên quan…

Xưởng Cơ Khí Luân Quang với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công và kiến thức cơ khí được trau dồi qua nhiều giai đoạn phát triển của ngành công nghiệp cơ khí kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại gồm 2 xưởng gia công, sản xuất bù lon, ốc vít, chi tiết máy và 1 cơ sở chuyên gia công cơ khí chính xác, cắt CNC có thể gia công nhiều loại vật liệu khác nhau.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 187 Đình Hương, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 091 222 14 45

Danh sách đang cập nhật….

Thanh Hóa Home hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những xưởng cơ khí uy tín cho ban! Nếu chưa thấy xưởng, doanh nghiệp của bạn xuất hiện có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here